Giải Trí

Hậu lộ clip đen nhẻm 'xuống sắc' ngồi hát bên vệ đường, Hoài Lâm khiến netizen nhầm tưởng 'ông bán vé số'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Hoài Lâm xuất hiện với vẻ ngoại hiện tại được netizen đánh giá là 'xuống sắc'.

Tuy đã ít xuất hiện trong showbiz nhưng Hoài Lâm vẫn khiến khán giả chú ý rất nhiều. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip Hoài Lâm ngồi hát vọng cổ bình dị ở bên vệ đường. 

Xuất hiện trong clip nam ca sĩ ăn mặc bụi bặm với áo sơ mi, mang kính đen, đi chân đất, làn da đen nhẻm. Tuy nhiên giọng hát của Hoài Lâm vẫn ngọt ngào như ngày nào.

Hoài Lâm ngồi hát vô tư.

Chính vì ngoại hình Hoài Lâm quá thay đổi nên nhiều khán giả đã bình luận không nhận ra đó là nam ca sĩ, thậm chí có người còn cho rằng Hoài Lâm là "ông bán vé số". Khán giả bình luận:

- Hoài Lâm sao giờ xuống sắc quá vậy.

- Vẻ đẹp trai của anh ngày nào giờ còn đâu hả anh?

- Nhìn không ra, chỉ nhận ra giọng Hoài Lâm thôi.

Bình luận netizen về đoạn clip của Hoài Lâm
Hoài Lâm gần đây tăng cân khá nhiều.

Tuy nhiên có thể đây là khoảnh khắc vô tư đời thường của mình nên Hoài Lâm đã ăn mặc thoải mái, không chú trọng ngoại hình. Nhưng việc Hoài Lâm xuất hiện với vẻ ngoài tăng cân khá nhiều là điều đáng lưu ý.

Hoài Lâm khi xưa.

Trước đây không lâu Hoài Lâm cũng từng xuất hiện với gương mặt tròn, vóc dáng phốp pháp mất đi vẻ thư sinh của bản thân như ngày xưa. Hiện tại Hoài Lâm chủ yếu sống tại quê nhà Vĩnh Long. Tuy ít xuất hiện trong sự kiện, hoạt động showbiz nhưng nam ca sĩ vẫn ra sản phẩm âm nhạc đều đặng. 

Các đây ít tuần, Hoài Lâm càng khiến khán giả chú ý khi công khai bạn gái mới 18 tuổi là Kim Ngân sau khi chia tay vợ cũ Cindy Lư. Thậm chí bạn gái mới Kim Ngân còn là nhân vật nữ chính đóng MV cho Hoài Lâm.

Hoài Lâm công khai bạn gái.

Kim Ngân, bạn gái mới Hoài Lâm sở hữu gương mặt dễ thương, vóc dáng mảnh mai. Được biết Kim Ngân không tham gia hoạt động nghệ thuật. Nhiều khán giả đã chúc mừng cho hạnh phúc mới của Hoài Lâm.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất