saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

RM (BTS) muốn cạo đầu – Các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ V

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Trong lúc RM (BTS) còn đang băn khoăn về việc cạo trọc đầu, V đã vinh dự trở thành nghệ sĩ K-Pop duy nhất truyền cảm hứng trong triển lãm nghệ thuật.

RM hiện đang rất “khó xử” với mái tóc của anh.

Trong buổi giao lưu trực tuyến, RM (BTS) tiết lộ rằng anh đang “tiến thoái lưỡng nan” với mái tóc của mình.

Hiện tại, tóc của RM đang mọc dài hơn hẳn lúc trước.

Nam ca sĩ cho biết anh đã nghĩ đến việc cạo đầu. Nhưng thời tiết ở Hàn lại khiến RM bị lạnh. 

Vì lý do thời tiết, nên RM không còn cách nào khác là để tóc.

Vậy là anh chàng rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan” khi có nhiều lúc muốn để dài rồi thắt lại. Nhưng cũng có không ít thời điểm RM chỉ muốn cạo trọc đầu.

Hiện tại, RM vẫn giữ nguyên kiểu tóc vì chưa đưa ra được quyết định. Tuy nhiên, fan đều đồng ý rằng dù anh lựa chọn ra sao thì họ cũng đều ủng hộ.

Trong khi RM còn đang băn khoăn xem nên xử lý tóc của mình như thế nào, các fan Hàn đều đang háo hức chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ V tham gia triển lãm Hangul của Shin Shangcheol. 

V tiếp tục truyền cảm hứng trong các nghệ sĩ.

V (BTS) có vẻ là chàng thơ của nhiều nghệ sĩ trên khắp thế giới. Anh là nguồn cảm hứng cho các tác phẩm của họa sĩ minh họa người Hàn Kildren, một bài hát tiếng Nga và một ca khúc tiếng Filipino… Mới đây nhất, V cũng xuất hiện trong triển lãm The Stratum of Memory của Shin Sancheol.

Triển lãm diễn ra tại MOMA Damda ở thành phố Yongin, Hàn Quốc cho đến ngày 24. Sự kiện được tổ chức nhằm kỷ niệm, thể hiện tính toàn cầu và nghệ thuật của bảng chữ cái tiếng Hàn (Hangul) thông qua các tác phẩm tạo hình nhân vật nổi tiếng bằng cách xếp những lớp chữ cái.

V là nghệ sĩ K-Pop duy nhất xuất hiện trong triển lãm, cho thấy tầm quan trọng của anh trong ngành âm nhạc Hàn Quốc.

 

 

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN