Giải Trí

Rihanna và A$AP Rocky bị fan nghi ngờ rằng đang cùng nhau nghỉ dưỡng?

Vân Huỳnh - CTV
Chia sẻ

Sau khi làm dấy lên những tin đồn tình cảm mới với việc xuất hiện chung trong năm nay, Rihanna và A$AP Rocky có vẻ đang dành kỳ nghỉ cùng nhau?

Sau khi làm dấy lên những tin đồn tình cảm trong nhiều tháng qua, RihannaA$AP Rocky có vẻ đang tiến triển giai đoạn tiếp theo khi vào thứ ba, ngày 22 tháng 12, chàng rapper 32 tuổi được chụp ảnh tại một sân bay ở Barbados, đây lại chính là quê hương của nữ ca sĩ "Umbrella". Tại đó giọng ca "Diamond" của chúng ta sở hữu một ngôi nhà bên bờ biển.

Việc chàng nam rapper đình đám xuất hiện tại Bardados làm dấy lên nhiều đồn đoán rằng cả hai đang hẹn hò và sẽ cùng nhau trải qua kỳ nghỉ. Trong khi đó, vào tuần trước Rihanna đã đi du lịch đến Caribe và được chụp ảnh đang khởi hành bằng máy bay riêng.

Rihanna trở thành đại sứ du lịch của Barbados vào năm 2012.

A$AP Rocky tên thật Rakim Mayers, 32 tuổi, là rapper kiêm đạo diễn âm nhạc người Mỹ. Anh từng là thành viên của nhóm hiphop A$AP Mob và sau đó phát triển sự nghiệp solo với album đầu tay "LiveLoveA$AP".

Nam rapper A$AP Rocky.

Những lời đồn đoán về chuyện tình cảm cặp đôi này đã rộ lên vào tháng 12 năm ngoái khi họ cùng nhau xuất hiện tại thảm đỏ tại Lễ trao giải Thời trang ở London. Tháng 1 vừa qua, họ được chụp ảnh cười đùa cùng nhau trong hậu trường tại buổi hòa nhạc Yams Day Benefit 2020 ở New York. 

Rihanna và A$AP Rocky tại Lễ trao giải Thời trang ở London.

Được biết Rihanna và doanh nhân Saudi Hassan Jameel đã chia tay sau hơn hai năm hẹn hò. Theo truyền thông, nguyên nhân thực sự khiến cả 2 chia tay là những khác biệt lớn trong chuyện tình cảm. Trong khi tỷ phú Hassan Jameel muốn mối quan hệ nghiêm túc thì nữ ca sĩ chỉ muốn một mối quan hệ mở, không có sự ràng buộc. 

 Rihanna và doanh nhân Saudi Hassan Jameel đã chia tay sau hơn hai năm hẹn hò.

Vào tháng 2, Rihanna Rocky được phát hiện dùng bữa cùng nhau tại nhà hàng ở Hollywood, California. Sau đó, vào tháng 7, nữ ca sĩ đã giới thiệu rapper trong chiến dịch Fenty Skin của mình. 

Cả hai cùng xuất hiện trong chiến dịch quảng bá Fenty Skin.

Vào cuối tháng 11, RihannaRocky được phát hiện đi chơi với bạn bè tại Beatrice Inn  ở New York. Những ngày sau, cả hai được bắt gặp cùng nhau đi dạo trong thành phố.

RihannaRocky cùng nhau dạo phố đêm ở New York.
Chia sẻ

Bài viết

Vân Huỳnh - CTV

Tin mới nhất