saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ricky Martin chia sẻ hình ảnh hiếm hoi về con trai út đáng yêu của mình

Bảo Uyên - CTV
Chia sẻ

Mới đây, Ricky Martin vừa công khai hình ảnh cậu con trai út cùng bạn đời đồng giới Jwan Yosef trên tài khoản Instagram.

Ngày 17 tháng 12, ca sĩ Livin 'La Vida Loca chia sẻ hình ảnh bé trai 10 tháng tuổi của anh cùng chồng Jwan Yosef trên Instagram. Cậu bé kháu khỉnh có đôi mắt nâu tròn xoe trông đáng yêu làm sao! Ricky Martin viết trong chú thích "Mi #babyRenn."

Hình ảnh cậu con trai út Renn của Ricky cùng chồng Jwan

Mọi sự chú ý đều dồn vào cậu bé chập chững biết đi này. Một fan hâm mộ bình luận "Ôi Chúa ơi, nhìn Tiểu Ricky này." Một fan khác nói đùa "Anh chàng này dễ thương đấy! Cậu bé trông cũng đáng yêu như anh vậy!"

Ricky và họa sĩ người Thụy Điển Jwan Yosef kết hôn vào năm 2018. Cặp đôi là cha mẹ của cặp song sinh 12 tuổi Valentino và Matteo và con gái Lucia sắp tròn 2 tuổi vào Giáng sinh này. Tháng 10 vừa rồi, hai người cùng nhau chào mừng cậu út Renn ra đời.

Chồng Jwan Yosef của Ricky Martin
Cặp đôi cùng song sinh Valentino và Mateo

Nam nghệ sĩ chia sẻ lên Instagram hình ảnh anh cùng chồng đang bồng một đứa bé kèm dòng chia sẻ "Nuestro hijo Renn Martin-Yosef ha nacido," có nghĩa là "Mừng con trai Renn Martin-Yosef của bố chào đời."

Tháng 7, ngôi sao phim The Assassination of Gianni Versace chia sẻ với Entertainment Tonight về vai trò làm bố cũng như những thách thức mà hai ông bố phải đối mặt khi Valentino và Matteo đang ở tuổi dậy thì.

Ricky chia sẻ "Bọn trẻ trở nên năng động hơn khi đến tuổi dậy thì. Và việc chung sống trong bối cảnh cả nước bị phong toả vì đại dịch đã khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Các bạn biết đấy, kiểu như 'Grrr ... tránh ra! Đây là phòng của anh, không phải của em, blah blah.' Nhưng hai cậu nhỏ này rất tuyệt vời. Chúng học rất tốt ở trường. Giờ đây, hai cậu đã có một em gái xinh xắn và một bé trai kháu khỉnh, đã đến lúc chúng trở thành những người anh bảo vệ rồi."

Jwan bồng bé gái Lucia và cậu út Renn (bên trái), hai ông bố đứng cùng hai cậu con trai cả (bên phải)

Trước đó, Ricky nói đùa rằng hai người có thể sẽ có thêm con. Anh chia sẻ "Vài người nghĩ tôi điên rồ nhưng tôi thích có một đại gia đình, và hiện vẫn còn vài phôi thai khác đang chờ tôi nữa kìa." Nam ca sĩ nói thêm "Lúc này Jwan đang phát điên lên, nhưng không sao cả. Đừng nói anh ấy biết là được."

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Uyên - CTV

BÌNH LUẬN