saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Rica tiếp tục ghi điểm với hình ảnh lịch lãm 'Rapper mặc suit', Rap cực chất, bay bổng với 'Bài ca hy vọng'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Rica tái hiện chuyện tình "ông bà anh" thời chiến qua tình khúc vượt thời gian Bài ca hy vọng đưa đến cho khán giả nhiều xúc cảm thổn thức.

Với chiến thuật chinh phục khán giả King Of Rap 2020 bằng cách kể chuyện qua từng vòng thi, Rica tự tin dù thắng hay thua trong chương trình này, âm nhạc của anh cũng sẽ được nhiều người chú ý đến. Lựa chọn chủ đề văn minh cùng với hình ảnh quý ông mặc suit “bắn rap”, Rica gần như đã tạo được dấu ấn riêng tại cuộc thi.

Tại sân khấu vòng đấu sinh tử Samples, đưa ra lời thách đấu tiễn D.Blue về Pleiku, Rica mang giai điệu của ca khúc kinh điển Bài ca hy vọng làm samples cho lời rap chất chứa nhiều thông điệp giá trị và đầy thi vị về tình yêu cũng chính là chuyện tình của ông bà anh. 

Không chỉ được đánh giá cao bởi kỹ thuật rap chuyên nghiệp, phong cách trình diễn nghệ sĩ cũng là điều giúp Rica lôi cuốn được khán giả. 

Ngay từ đầu đến với King Of Rap, Rica chia sẻ ngôi vị quán quân không phải là mục tiêu cuối cùng mà đích đến của anh chính là chiếm được cảm tình của khán giả. Thế nên, anh dùng chính trái tim của một người trưởng thành và câu chuyện của mình thổi hồn cho mỗi tác phẩm mà mình mang đến. 

Trải qua 3 vòng thi không khó để nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận ra chiến thuật đa dạng màu sắc mà Rica muốn mang đến chương trình. Tuy nhiên, anh cũng nhận định “đây sẽ là con dao 2 lưỡi cho Rica”: “Nếu em để mất phong độ một chút thôi thì sẽ khiến người ta thất vọng. Ca khúc này của em trong vòng này thật dự chưa phải là một bài xuất sắc”.

Với chiến thắng 0.3 điểm, Rica nhận về số tiền cược 49 like tương đương 49 triệu đồng. Đừng quên đón xem Tập 8 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 26/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN