saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Remake hit cũ, Cara gây bất ngờ khi biến hóa khôn lường, linh hoạt giới tính trong MV

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cô nàng Cara tiếp tục gây bất ngờ trong tập 16 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Những tiết mục của Cara bao giờ cũng để lại ấn tượng và nhận được đánh giá cao của các Master lẫn khán giả. Trong tập 16 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, Cara tiếp tục mang đến MV This Way - Đây là bản hit từng được cô nàng phát hành hồi năm 2020 nhưng được làm mới lại với một phong cách trưởng thành hơn rất nhiều.

Xem thêm: Những sản phẩm 'triệu view' trong The Heroes

This Way thuộc thể loại Pop với giai điệu đơn giản, dễ nhớ, dễ hòa nhịp hát theo được chấp bút bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Xuất hiện trong MV remake, Cara gây bất ngờ khi cùng lúc hóa thân thành cả hai nhân vật là nam và nữ để tương tác qua lại với nhau, qua đó cho thấy sáng tạo vô hạn của cô nàng.

Cara biến hóa thành nhiều hình tượng trong MV This Way.

Kết thúc MV, Master Nguyễn Hải Phong liền khen ngợi Cara: "Anh xem sản phẩm này xong anh thấy mình già". Ngay lập tức, MC Phí linh cũng đặt câu hỏi cho Khắc Hưng: "Trong tình yêu em là một người như thế nào, sao có thể viết ra được những lời lãng mạn đến thế?", Master Khắc Hưng hài hước trả lời: "Trong tình yêu em là một củ cà rốt, em đùa thôi em là một người rất bị động chứ không giỏi tấn công như thế này đâu".

Nguyễn Hải Phong tiếp lời: "Mỗi tuần được xem sản phẩm, thấy các bạn làm tốt hơn mỗi ngày, chưa bao giờ thấy bị dừng lại khiến tôi khá xúc động. Cara cứ tiếp diễn những bất ngờ, tôi cứ nghĩ Cara đã dừng lại ở Ước mơ của mẹ, Lên chùa cầu duyên. Nhưng không, mỗi lần nhìn những sản phẩm của bạn không nghĩ nó dành cho mùa dịch mà lại rất tươm tất".

Master Khắc Hưng cũng dành lời khen cho MV tự sản xuất của Cara: "Trong MV này, Cara phải đóng 2 vai, em còn biết là trong MV này Cara rất thích đóng nhân vật nam. Đấy là một xu hướng âm nhạc rất hay". 

Tiếp lời Khắc Hưng, cố vấn nghệ thuật Việt Max nhận xét: "Cara là chứng minh cho thế hệ nghệ sĩ trẻ, các bạn ấy rất toàn diện, tư duy nhìn nhận hình ảnh với thế giới bên ngoài cực kỳ hay, sản phẩm được nâng cấp và người xem thấy thỏa mãn". 

Cố vấn nghệ thuật Việt Max đánh giá cao với MV của Cara.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn sự đồng hành đến từ Tập đoàn Tài chính T99 - Đơn vị bảo trợ các gói giải thưởng lên đến 500 triệu đồng dành cho các thí sinh trong các vòng đấu loại của chương trình The Heroes 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN