saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Red Velvet tung ảnh mới, Irene tiếp tục bị gọi hồn: 'Trông chả còn xinh như trước đây'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Có thể sau khi bị tố thái độ, sự nghiệp của Irene (Red Velvet) đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

Mới đây, bộ ảnh Red Velvet thực hiện cho tạp chí Interview đã được tung ra và nhận được về rất nhiều ý kiến trái chiều. Được biết bộ ảnh này được thực hiện trước khi Wendy ổn định sức khỏe (vì tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào tháng 12 năm 2019) và quay trở lại hoạt động với nhóm nhạc nữ nhà SM, vì vậy, chỉ có 4 thành viên tham gia buổi chụp và phỏng vấn.

Dù là buổi chụp hình nhóm, thế nhưng, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ thái độ phẫn nộ với thành viên Irene - người trước đó bị một stylist có tiếng chỉ trích vì có thái độ trịnh thượng và không tôn trọng cô, tất cả cư dân mạng đã chĩa mũi nhọn vào phía thành viên nhóm nhạc nữ nhà SM. Sau thời gian im lặng, mọi thứ dường như ngả bài khi chính Irene đã phải đăng bài xin lỗi vì thái độ của mình.

Cư dân mạng bình luận: "Khi nhìn Irene, tôi tưởng tượng rằng mình đang phải vật lộn trong 20 phút.", "Sau khi vụ việc xảy ra, cách tôi nhìn Irene khác hẳn", "Một người nổi tiếng thực sự phải để ý đến hình tượng của mình. Khi tôi nhìn vào khuôn mặt của cô ấy sau sự việc, tôi không thể cảm nhận được bất kỳ thứ gì mà tôi nhận thấy trước đây.", "Sau khi biết chuyện, ấn tượng của tôi thay đổi đáng kể. Trước đó, tôi cảm thấy cô ấy là một trưởng nhóm chăm sóc các thành viên rất tốt, nhưng bây giờ tôi cảm thấy thật đáng sợ."

Ngoài những bình luận về Irene, đa số cư dân mạng đều khen ngợi nhan sắc của cả bốn cô gái và chúc Wendy sớm trở lại: "Tất cả mọi người đều rất đẹp. Thật tuyệt nếu có Wendy", "Cả bốn người đều xinh đẹp", "Wendy chưa thể trở lại? Tôi cũng nhớ Wendy", "Là ảnh nhóm nhưng riêng Yeri lại có concept rất khác", "Yeri dường như đã thay đổi phong cách của mình. Nhưng kể cả khi phong cách đó không phù hợp với ngoại hình của cô ấy, cô ấy vẫn rất xinh đẹp."

Sắp tới, Red Velvet sẽ có kế hoạch trở lại đường đua Kpop. Cùng chờ đợi nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN