Giải Trí

Red Velvet trở lại, Knet mỉa mai: 'Tôi chỉ muốn thấy 4 thành viên'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Vừa qua, SM bất ngờ giới thiệu SMTOWN LIVE: Culture Humanity - concert online hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở khắp nơi trên toàn thế giới.

Vừa qua, SM bất ngờ giới thiệu SMTOWN LIVE: Culture Humanity - concert online hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở khắp nơi trên toàn thế giới. Sự kiện này quy tụ hàng loạt các nghệ sĩ đình đám của công ty, hứa hẹn sẽ mang đến những sân khấu bùng nổ, hứa hẹn sẽ hâm nóng bầu không khí của buổi trình diễn.

Red Velvet trở lại, Knet mỉa mai: 'Tôi chỉ muốn thấy 4 thành viên' Ảnh 1

Đến thời điểm hiện tại, những sân khấu được xác nhận là Aespa - Black Mamba, NCT 127 - Kick It, NCT DREAM - Déjà Vu, WayV - Turn Back Time, Red Velvet - Psycho, SuperM - One (Monster & Infinity), Baekhyun - Candy, Kai - Mmmh, Taemin - Criminal, Taeyeon - What Do I Call You và Super Junior - 2YA2YAO. Ngay sau thông tin Red Velvet sẽ tái hợp trên sân khấu sự kiện này sau một năm dưỡng bệnh của Wendy, cư dân mạng đã gửi rất nhiều lời động với tới nhóm, thế nhưng, họ cũng không hài lòng khi Irene xuất hiện lại quá sớm sau "phốt" đình đám vừa qua.

Red Velvet trở lại, Knet mỉa mai: 'Tôi chỉ muốn thấy 4 thành viên' Ảnh 2
Red Velvet trở lại với đội hình cả 5 thành viên.

"Tôi chỉ muốn nhìn thấy 4 thành viên", "Nếu bạn không muốn nhìn thấy cô ấy, đừng xem sân khấu của họ", "Cô ấy đã thừa nhận lỗi lầm của mình và xin lỗi, cô ấy không sử dụng chất cấm hay lái xe trong tình trạng say xỉn như những nam idol khác. Tại sao mọi người cứ đối xử với cô ấy như vậy?", "Tôi xin lỗi các thành viên khác, nhưng nhìn thấy cô ấy khiến tôi không muốn nghe các bài hát của Red Velvet",...

Red Velvet trở lại, Knet mỉa mai: 'Tôi chỉ muốn thấy 4 thành viên' Ảnh 3

"Nhưng nếu tôi là cô ấy, tôi sẽ xấu hổ khi nhìn thấy các thành viên trong nhóm, tiền bối và hậu bối cùng công ty. Cô ấy sẽ tiếp tục các hoạt động của mình như thế nào?", "Vui lòng rời khỏi nhóm", "Wendy sẽ trở lại chứ?", "Tôi nhớ bạn Wendy. Hẹn gặp lại bạn trên sân khấu", "Tôi thích Red Velvet và tôi cũng muốn nghe 'Psycho', nhưng tôi chỉ muốn ủng hộ 4 thành viên còn lại",...

Red Velvet trở lại, Knet mỉa mai: 'Tôi chỉ muốn thấy 4 thành viên' Ảnh 4

Cùng chờ đợi sân khấu Psycho của Red Velvet vào ngày 1/1 tới nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất