saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Rection 'giả trân' trước camera của Suga – RM trở thành hình mẫu leader lý tưởng

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Suga (BTS) từng bị đàn em trong nhóm bóc mẽ trước máy quay vì 'không chịu dọn dẹp sau bữa ăn'. Còn RM được đàn em từ nhóm nhạc khác khen ngợi hết lời.

Suga thể hiện tích cách tinh nghịch của mình!

Suga (BTS) nổi tiếng với những reaction tuyệt vời của mình, và có lần khi nhận ra máy quay hướng về phía mình, anh chàng đã có biểu cảm để đời.

Rection 'giả trân' trước camera của Suga – RM trở thành hình mẫu leader lý tưởng Ảnh 1

Trong một tập Burn The Stage, các thành viên BTS cùng ngồi ăn uống.

Khi đang thưởng thức đồ ăn, một vài thành viên bất ngờ nhận ra máy quay vẫn ghi hình từ đầu đến cuối.

Sau khi Jungkook phát hiện ra máy quay đang ghi hình, anh chàng đùa vui một chút và nói: “Lau dọn nào. Máy quay đang bật kìa”.

Nghe Jungkook nói vậy, Suga lập tức ngồi dậy, anh nhận ra máy quay đang hoạt động.

Sau đó Suga cũng bắt đầu dọn dẹp và Jimin hỏi anh: “Sao tự nhiên anh dọn dẹp vậy?” Suga trả lời: “Em không dọn sau khi ăn à?”.

Jimin không phụ dọn dẹp nhưng bật cười và nói rằng những người khác ngoại trừ Suga luôn dọn dẹp sau bữa ăn. Suga vẫn giả vờ, anh nói với Jimin: “Jimin này, em nên dọn dẹp sau khi ăn chứ”.

Tuy nhiên, trong khi Suga ‘không mẫu mực’ đến mức bị đàn em bóc mẽ trước máy quay, RM lại được xem là một trưởng nhóm mẫu mực không chỉ đối với các thành viên BTS mà còn cả với các idol thuộc nhóm nhạc khác. 

Rection 'giả trân' trước camera của Suga – RM trở thành hình mẫu leader lý tưởng Ảnh 2

Bang Chan (Stray Kids) là một trong số các trưởng nhóm xuất sắc của K-Pop khi anh đã nhiều lần thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình. Trong một buổi phát sóng trực tiếp gần đây, Bang Chan chia sẻ anh luôn ngưỡng mộ một trưởng nhóm tuyệt vời khác trong làng K-Pop. Người đó không phải ai khác mà chính là RM (BTS).

Rection 'giả trân' trước camera của Suga – RM trở thành hình mẫu leader lý tưởng Ảnh 3

Trong buổi phát sóng này, Bang Chan đang nghe ca khúc Seoul của RM (do Honne sản xuất) và sau đó nói về việc anh ngưỡng mộ RM ra sao. 

Rection 'giả trân' trước camera của Suga – RM trở thành hình mẫu leader lý tưởng Ảnh 4

Các bạn biết anh ấy (RM) nổi tiếng là một trong số những trưởng nhóm xuất sắc rồi đó. Mình thích xem anh ấy là một trong số những hình mẫu lớn nhất của mình. Mình nghĩ anh ấy thuộc nhóm mấy anh siêu ngầu hiện nay. Anh ấy còn rất thông minh nữa. – Bang Chan

Bang Chan cũng khẳng định rằng RM là một trong số các trưởng nhóm xịn xò ‘hiện nay’và khá hài hước khi nói về khả năng lãnh đạo của bản thân.

Mình thì chắc không được vậy đâu, nhưng anh (RM) là một trong số những trưởng nhóm cực xịn ngoài hiện nay, nên hãy nhớ vậy nhé. – Bang Chan

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN