saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Rapper Right quý mến Lona, ấn tượng tài năng của Đăng Bách GHVN New Generation

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Được nhiều thí sinh King Of Rap như Kenji - Nhật Hoàng đánh giá cao sau chương trình nhưng Right vẫn vô cùng khiêm tốn khi chia sẻ về bản thân mình.

Right là cái tên nhận được sự yêu mến của cả khán giả lẫn dàn thí sinh King Of Rap sau cuộc thi. Anh chàng sở hữu tài năng nổi trội và tính cách hòa đồng. Sau khi rời sàn đấu, Right bắt đầu phát triển sự nghiệp. Thời gian gần đây, anh liên tiếp cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng dành tặng người hâm mộ.

Xuất hiện trên sân khấu GHVN New Generation 2021 và gặp lại các thí sinh King Of Rap mang đến cho Right sự thân thuộc. Với Right, anh chưa từng nghĩ bản thân sẽ trở lại sân khấu này sớm đến vậy: "Tôi cảm thấy vinh dự vì có được cơ hội hợp tác với những tài năng âm nhạc nhí tại GHVN New Generation 2021 năm nay".

Được nhiều thí sinh King Of Rap như Kenji - Nhật Hoàng đánh giá cao sau chương trình nhưng Right vẫn vô cùng khiêm tốn. Nam Rapper tài năng cho biết: "Với tôi, tất cả những thí sinh trong chương trình đều rất tài năng và mỗi bạn đều có những tài lẻ riêng. Nhờ King Of Rap, chúng tôi được làm quen, trở thành bạn bè, anh em và là những người đồng nghiệp thân thiết"

Đặc biệt, Right rất quý mến Lona. Trước đó, anh chàng cũng từng được fan đẩy thuyền ghép cặp với "á hậu hát rap". Right tâm sự: "Tôi rất quý mến và tôn trọng từng thí sinh, có thể kể đến là Lona. Mọi người dễ dàng nhìn thấy những áp lực mà bạn ấy gặp phải xuyên suốt cuộc thi. Sắp tới đây, tôi có cơ hội hợp tác cùng Lona trong những dự án mới. Đây sẽ là bước tiến cho cả hai chúng tôi".

Trên sân khấu vòng Đột phá, Right và Đăng Bách đã mang đến tiết mục trình diễn chứa đựng thông điệp: "Hãy luôn luôn nghe lời mẹ dặn và cố gắng trở thành người tốt hơn trong tương lai". Sau quá trình hỗ trợ giúp Đăng Bách vào đến Bán kết, Right đánh giá cao học trò của Vũ Cát Tường - Hưng Cao: "Đăng Bách là một cậu bé cực kỳ tài năng. Thật may mắn, khi em có được cơ hội tiếp xúc với đam mê của mình từ rất sớm. Điều này cũng giúp cho phần luyện tập của cả hai chúng tôi gần như không gặp phải khó khăn gì".

Với sự giúp sức của Right, Đăng Bách đã chính thức đánh bại đối thủ Sở Hân và góp mặt trong trận tranh tài Bán kết sắp tới. 

Tập 14 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 18/04/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN