Giải Trí

Rapper Iron - thành viên hụt của BTS chết trên vũng máu: Á quân 'Show me the money 3'!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Thông tin rapper nổi tiếng Iron tử vong ở ngoài chung cư gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc.

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Kyunghyang vào chiều 25/01, chàng rapper nổi tiếng Iron đột ngột qua đời, hưởng dương 29 tuổi. Cảnh sát cho biết, một nhân viên bảo vệ đã phát hiện Iron nằm trên vũng máu trong bồn hoa bên ngoài khu chung cư vào khoảng 10h25 sáng nay (KST). Ngay lập tức, anh được đưa đến bệnh viện gần đó để cấp cứu nhưng được cho là đã tử vong.

Rapper Iron - thành viên hụt của BTS qua đời: Á quân 'Show me the money 3'! Ảnh 1

Trở lại tháng 12 năm 2020, Iron bị buộc tội đánh cậu học sinh A (18 tuổi) bằng gậy bóng chày khi đang học thanh nhạc từ anh. Ngoài ra, nam rapper cũng bị kết án tội hành hung bạn gái vào năm 2017. Iron đã đấm vào mặt người yêu trong quá trình quan hệ tình dục do cô không đồng ý với những yêu cầu của anh. Sự cố xảy ra vào cuối tháng 9/2016 nhưng không công khai cho đến khi truyền thông đưa tin.

Rapper Iron - thành viên hụt của BTS qua đời: Á quân 'Show me the money 3'! Ảnh 2
Rapper Iron - thành viên hụt của BTS qua đời: Á quân 'Show me the money 3'! Ảnh 3

Mặt khác, Iron sinh năm 1992, được biết đến là Á quân chương trình Show Me The Money mùa 3. Trước đây, anh cũng có thời gian gắn bó với BTS, là thực tập sinh 2 năm tại Big Hit Entertainment trước khi tách ra solo dưới danh nghĩa của một rapper.

Rapper Iron - thành viên hụt của BTS qua đời: Á quân 'Show me the money 3'! Ảnh 4
Rapper Iron - thành viên hụt của BTS qua đời: Á quân 'Show me the money 3'! Ảnh 5

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến tang quyến và người hâm mộ của Iron. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất