Giải Trí

Giải Trí

Rapper Andree ẩn ý công khai bạn gái mới bằng một chi tiết trên khuôn mặt

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh Andree vừa chia sẻ tuy chỉ ngồi một mình nhưng lại có hình ảnh cô gái lạ xuất hiện cùng.

Những ngày vừa qua, chuyện xăng liên tục tặng giá đã khiến nhiều người quan tâm. Và ngay cả rapper Andree cũng đăng bài trên Facebook cá nhân nói về giá xăng. "Xăng lên giá quá nhỉ", Andree chia sẻ.

Hình ảnh Andree vừa chia sẻ.

Kèm với dòng trạng thái của mình nam rapper còn đăng hình ảnh bán thân trong tư thế ngồi suy tư, bấm điện thoại, mắt lại mang kính đen. Có thể thấy hình ảnh Andree  chia sẻ gần như không liên quan gì đến dòng trạng thái nói về giá xăng. Và câu nói "Xăng lên giá quá nhỉ" của Andree chỉ là ẩn ý.

Và nếu để ý kĩ, khán giả có thể dễ dàng nhận ra trong đôi kính đen của Andree có sự xuất hiện hình bóng của một cô gái được phản chiếu từ trong màn hình chiếc điện thoại mà Andree đang cầm trên tay. Nhiều người nhận ra và cho rằng cô gái trong kính của Andree chính là Lan Thy - diễn viên trong phim Em và Trịnh.

Lan Thy.

Chính vì động thái này của Andree, netizen cho rằng nam rapper đang ẩn ý công khai bạn gái mới là Lan Thy. Nhiều người đã bình luận:

- Hóng danh tính người con gái trong kính của anh.

- Lan Thy trong mắt anh phải không?

- Có cô gái trong đôi mắt của kẻ si tình.

Bình luận của netizen.

Trước đó Lan Thy và Andree cũng từng xuất hiện cùng nhau trong một chương trình âm nhạc. Nhiều người còn phát hiện Lan Thy đã nhìn Andree khá tình tứ. 

 Lan Thy và Andree xuất hiện trong một chương trình âm nhạc.

Ngay sau đó siêu mẫu Minh Tú, bạn gái cũ của Andree cũng chia sẻ lại tiết mục trong chương trình âm nhạc này cùng trạng thái: "Em biết hết". Chính bức ảnh này của Andree đã khiến không ít người tò mò về mối quan hệ của Lan Thy và Andree.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN