saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Rầm rộ tin Thủy Tiên - Công Vinh đã làm xong thủ tục sao kê vài ngày trước, đến ngày 20/9 sẽ có đầy đủ?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thông tin liên quan đến việc sao kê tiền từ thiện của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Tối 15/9, trên trang cá nhân, cả Công Vinh lẫn Thủy Tiên đều đăng tải bài viết chia sẻ về việc sao kê tài khoản nhận từ thiện như đã hứa trước đó. Về phía Công Vinh, anh cũng gửi lời xin lỗi khán giả vì không thực hiện sao kê đúng ngày như dự kiến do việc giãn cách và hẹn lại vào ngày 17/9. 

Xem thêm: Không phải CEO Đại Nam, đây mới là nhân vật bị 'réo tên' giữa lúc Thủy Tiên - Công Vinh đăng đàn sao kê

Rầm rộ tin Thủy Tiên - Công Vinh đã làm xong thủ tục sao kê vài ngày trước, đến ngày 20/9 sẽ có đầy đủ? Ảnh 1

Ngay sau đó, trên một số diễn đàn lan truyền thông tin rằng vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã thực hiện thủ tục sao kê ít ngày trước và được hẹn sau 20/9 nhận giấy tờ đầy đủ dấu mộc. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ dân mạng. 

Rầm rộ tin Thủy Tiên - Công Vinh đã làm xong thủ tục sao kê vài ngày trước, đến ngày 20/9 sẽ có đầy đủ? Ảnh 2
Rầm rộ tin Thủy Tiên - Công Vinh đã làm xong thủ tục sao kê vài ngày trước, đến ngày 20/9 sẽ có đầy đủ? Ảnh 3
Xuất hiện tin đồn cho biết Công Vinh - Thủy Tiên đã làm thủ tục sao kê cách đây vai ngày.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng chừng nào có phát ngôn chính thức từ Công Vinh - Thủy Tiên thì họ mới dám tin, còn lại chỉ là tin đồn không có căn cứ.

Rầm rộ tin Thủy Tiên - Công Vinh đã làm xong thủ tục sao kê vài ngày trước, đến ngày 20/9 sẽ có đầy đủ? Ảnh 4

Trước đó vào tối 5/9, Cựu cầu thủ Công Vinh cho biết anh phải lên tiếng để bảo vệ vợ trước những đồn đoán vô căn cứ liên quan đến vấn đề sao kê trong chuyến thiện nguyện hỗ trợ đồng bào miền Trung do lụt: "Nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống. Chứng cứ vợ tôi đều ghim trên Facebook và tất cả phương tiện truyền thông, đều là số tài khoản đó... Chúng tôi mà có 320 tỷ đồng sau chuyến đi vừa rồi, chúng tôi sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Rầm rộ tin Thủy Tiên - Công Vinh đã làm xong thủ tục sao kê vài ngày trước, đến ngày 20/9 sẽ có đầy đủ? Ảnh 5

Ngoài ra, Công Vinh cũng khẳng định: "Chúng tôi sẽ sao kê đầy đủ những gì trước và sau khi làm từ thiện để mọi người xem sự thật có phải là như vậy hay không. Chúng tôi cần chứng minh với những người tin tưởng. Chúng tôi không thể đánh đổi những gì gây dựng nên để vì chuyện không sao kê mà đánh mất hết... Tôi sẽ làm mọi thứ để chứng minh tất cả những gì vợ tôi bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ đánh đổi tất cả mọi thứ, không bao giờ vì việc từ thiện hay không dám sao kê mà để ảnh hưởng. Chúng tôi mất nghề cũng được nhưng danh dự không được ai chà đạp".   

Xem thêm: Công Vinh chốt ngày sao kê cụ thể, sẽ cùng vợ ra ngân hàng minh bạch mọi thứ

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN