saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thực hư chuyện Miss Universe có giám khảo người Việt chấm?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Dân tình bàn tán xôn xao trước thông tin có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên tại Miss Universe.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin Miss Universe sẽ có giám khảo người Việt Nam và không ai khác chính là Giám đốc quốc gia Trần Việt Bảo Hoàng. Thậm chí, netizen còn truyền tay nhau ảnh chân dung của nam CEO nằm trong thông báo chính thức của BTC. 

Thực hư chuyện Miss Universe có giám khảo người Việt chấm? Ảnh 1
Netizen lan truyền thông tin CEO Trần Việt Bảo Hoàng sẽ là giám khảo tại Miss Universe lần thứ 70. Tuy nhiên, đây là thông tin sai sự thật.

Để ý thấy, khi so sánh với ảnh của BTC, dù bố cục tương đối giống nhau nhưng bức hình chân dung của nam CEO được chỉnh sửa lệch với khung. Thêm vào đó, trong bài đăng chính thức của BTC đều có dòng chữ “MISSUUDATE” ở phía trên chân dung của vị ban giám khảo. Thế nên thông tin Miss Universe có giám khảo người Việt là thông tin sai sự thật, hình ảnh được chia sẻ có thể là do dân mạng photoshop. Bên cạnh đó, mọi thông tin về BGK đều được cập nhật chính thức trên trang chủ Miss Universe updates.

Thực hư chuyện Miss Universe có giám khảo người Việt chấm? Ảnh 2
Bộ trang phục của Kim Duyên sẽ rất nổi bật trên sân khấu Miss Universe.

Sau chiến tích lịch sử của Thuỳ Tiên tại Miss Grand International, người hâm mộ đang dành nhiều sự chú ý đến Kim Duyên khi cô chuẩn bị bước vào tuần thi cuối cùng tại Miss Universe 2021. 

Miss Universe 2021 đã đi được nửa chặng đường và chuẩn bị bước vào giai đoạn nước rút với 2 đêm thi quan trọng là bán kết và chung kết. Hiện tại, Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này cũng đang giữ được phong độ tốt, dự sẽ làm nên chuyện. Làn da rám nắng, khỏe khoắn của Kim Duyên chính là điểm nổi bật, thu hút ánh nhìn của người xem. 

CEO Trần Việt Bảo Hoàng đã hé lộ sân khấu diễn ra đêm thi bán kết và quốc phục. Có thể thấy, sân khấu có thiết kế rộng với phần đèn màu sắc nổi bật giúp thí sinh dễ dàng toả sáng. Màn hình LED từ trung tâm sân khấu đến các khu vực khác được đầu tư nhiều hiệu ứng. Với thiết kế sân khấu thế này, netizen tin rằng Kim Duyên sẽ dễ dàng toả sáng với quốc phục bánh tét có màu xanh lá và tím cực kỳ nổi bật vào đêm bán kết diễn ra ngày 10/12.

Thực hư chuyện Miss Universe có giám khảo người Việt chấm? Ảnh 3
Những ngày qua, đại diện Việt Nam luôn giữ phong độ về nhan sắc và thời trang. 
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN