Giải Trí

Giải Trí

Rầm rộ thông tin danh hài Hoài Linh muốn quay lại showbiz: 'Làm nghệ sĩ không ai muốn ẩn dật thế này đâu'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Từ sau khi đăng đàn xin lỗi khán giả vì sự chậm trễ trong khâu giải ngân số tiền cứu trợ đồng bào miền Trung hơn 14 tỷ đồng, nghệ sĩ Hoài Linh dường như biến mất khỏi showbiz Việt. 

Nam nghệ sĩ không còn cập nhật hoạt động của mình trên các phương tiện mạng xã hội. Mới đây, netizen lan truyền rầm rộ đoạn clip danh hài Hoài Linh tâm sự muốn quay lại showbiz khiến nhiều người xôn xao.

Rầm rộ thông tin danh hài Hoài Linh muốn quay lại showbiz.

Cụ thể trong đoạn clip, nghệ sĩ Hoài Linh nói: "Nói chung làm nghệ sĩ không ai mong muốn mình phải ẩn dật thế này đâu? Chắc chắn anh phải làm lại, bởi vì cái nghề này là nghề của ơn trên cho mình mà. Mình còn nói được mình còn làm được".

Theo đó, Hoài Linh xuất hiện với dáng vẻ có phần tiều tụy sau ồn ào từ thiện. Nam diễn viên phim Nhà có 5 nàng tiên bày tỏ nguyện vọng sẽ làm lại, không muốn phải ẩn dật. 

Chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh liền thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn hoài nghi về thời điểm quay đoạn clip. Một số ý kiến cho rằng đoạn clip đã quay trước đó chứ không phải mới đây. 

Chưa biết thực hư ra sao, thế nhưng đoạn clip trên thu hút gần 50 nghìn lượt thích và gần 10.000 nghìn lượt bình luận. Có vô số ý kiến trái chiều tranh cãi về phát ngôn của nghệ sĩ Hoài Linh. Một số người ủng hộ nam nghệ sĩ trở lại màn ảnh, cũng có không ít ý kiến phản đối lại quan điểm trên.

NSƯT Hoài Linh vốn được đông đảo khán giả trong nước lẫn hải ngoại yêu mến nhờ tài năng và sự duyên dáng. Tuy nhiên, hình ảnh đẹp trong suốt gần 30 năm sự nghiệp của anh đã bị lung lay ít nhiều khi liên tục vướng vào những ồn ào từ khoảng cuối tháng 4 đến nay.

Xem thêm: Em gái Trấn Thành nhắn nhủ sau khi anh trai tung bản sao kê, hé lộ nhiều tình tiết đáng thương

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN