Giải Trí

R1SE trở lại 'Sáng tạo doanh 2021' để đọ sức so tài với 90 học viên khác với tư cách thí sinh thi đấu?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Host Sáng tạo doanh 2021 đã làm cho các học viên phải hoảng sợ và lo lắng không thôi.

Sáng tạo doanh 2021 không chỉ mang đến những phần trình diễn đặc sắc, thể hiện tài năng của các thí sinh hay những video hậu trường vui nhộn, đầy "biển muối" khi biết tung hứng của người chơi thì chương trình giải trí này còn giỏi nắm bắt tâm lý của người xem vì thường xuyên cắt những câu nói bất ngờ vào đoạn trailer. 

Đặng Siêu

Sau khi tám nhóm kết thúc những lần so tài ở công diễn đầu tiên, host Đặng Siêu bỗng "tốc báo" rằng: "Có một nhóm học viên sẽ nhảy dù xuống Sáng tạo doanh. Hiện họ đang đợi các bạn ở phòng biểu diễn. Hãy đến đón nhận cửa ải tiếp theo của mình nhé. Cố lên nào các chàng trai". Câu nói này của nam nghệ sĩ đã làm các học viên bất ngờ, thắc mắc muốn biết đó là ai và tò mò rằng có phải lại có người đến PK, thách đấu gì hay không. 

Các học viên rời phòng chờ để đến phòng biểu diễn

Đón chào các học viên của Sáng tạo doanh 2021 chính là sự xuất hiện của đàn anh R1SE. Sau khi kết thúc phần biểu diễn, Châu Chấn Nam thông báo: "R1SE quyết định quay trở lại sân khấu của Sáng tạo doanh và tham gia cuộc thi lần này". Câu nói này của anh đã làm cho các học viên kinh ngạc, không thể tin vào mắt mình. 

Sau khi thành công làm cho các học viên "mất hồn", Châu Chấn Nam tiếp tục nói: "Tôi nói đùa thôi. Ngày hôm nay, chúng tôi đến đây để mang đến cho các bạn bài hát chủ đề của Sáng tạo doanh 2021". 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất