saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quỳnh Trần JP bất ngờ xoá hàng loạt video quay tại Việt Nam giữa ồn ào tố Lyly trở mặt

Thanh Hà
Chia sẻ

Hàng loạt video được quay ở Việt Nam vào cuối năm 2019 đã bị Quỳnh Trần JP xóa hoặc ẩn đi, không còn hiển thị trên kênh Youtube.

Theo dõi trên kênh Youtube chính thức của vlogger Quỳnh Trần JP với tên kênh “Quỳnh Trần JP & Family - Cuộc sống ở Nhật”, hầu hết các video quay tại Việt Nam đã bị Youtuber này xóa hoặc ẩn đi khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và thắc mắc nguyên nhân liệu động thái này có liên quan đến ồn ào giữa cô, Lyly và Châu Đăng Khoa.

Kênh Youtube chính thức của Quỳnh Trần JP chỉ giữ lại 3 video được quay tại Việt Nam khiến fan bất ngờ.

Cụ thể, trên kênh Youtube chính thức của cô là Quỳnh Trần JP chỉ đang giữ lại 3 video được thực hiện tại Việt Nam, đó là Quỳnh Trần JP quảng cáo cho thẩm mỹ viện, thương hiệu thời trang và 1 video đập hộp quà của fan có sự hiện diện của Quang Trung, Cris Phan, Mai Quỳnh Anh.

Trước đó vào hồi tháng 12/2019, Quỳnh Trần JP và con trai là bé Sa có chuyến về thăm quê nhà Việt Nam sau khoảng thời gian sống ở Nhật Bản. Sự trở về của hai mẹ con Youtuber này nhanh chóng gây sự chú ý trên mạng xã hội khi ở thời điểm đó Quỳnh Trần JP và bé Sa là hai cái tên cực hot thông qua các video ăn uống trên Youtube.

Với sự mến mộ của khán giả Việt Nam, Quỳnh Trần JP đã tổ chức một buổi off fan mang tên “Gặp gỡ người thương” để trò chuyện với fan tại Việt Nam. Trong đó, Lyly đảm nhận vị trí MC và hứa sẽ sáng tác riêng cho bé Sa một ca khúc mang tên Chẳng thể rời Sa. Ngoài ra, lần trở về thăm quê hương này, nữ vlogger cũng kết hợp quay các video liên quan đến ẩm thực, ăn uống và đến nhiều địa điểm vui ở Việt Nam.

Sau khi từ Việt Nam trở lại Nhật Bản, cô tiếp tục thực hiện các video liên quan đến nấu nướng, ăn uống và liên tục nhận được sự ủng hộ của công chúng. Tuy nhiên, mới đây, Quỳnh Trần JP vướng phải làn sóng chỉ trích lớn khi “lật mặt” từ chối làm MV Chẳng thể rời Sa với Lyly vào phút chót.

Theo đó, khi Lyly biết sự thật phía Quỳnh Trần JP muốn thương mại hóa vụ làm MV cho bé Sa nên cô đã không đồng ý tiếp tục thực hiện dự án âm nhạc này. Việc có hẳn một ekip làm truyền thông đứng đằng sau để hỗ trợ quảng bá hình ảnh khiến cho nữ Vlogger gặp phải không ít những chỉ trích từ phía dư luận.

Giải thích về vấn đề này, Quỳnh Trần JP cho biết bản thân không muốn liên quan giới showbiz, cô chỉ muốn yên ổn để làm việc. Việc có ekip hỗ trợ quản lý các trang mạng xã hội để nhận quảng cáo chứ không bị bất kỳ chi phối nào khác. Tuy nhiên, phát ngôn của nữ vlogger vẫn đang bị chỉ trích và “ném đá” kịch liệt trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN