Giải Trí

Quỳnh Thư ủng hộ quan điểm tình cảm của Sơn Tùng: 'Chuẩn không cần chỉnh'

Quá Hải
Chia sẻ

Quỳnh Thư thẳng thắn đứng về phía Sơn Tùng trong việc bày tỏ quan điểm về tình yêu.

Vừa qua, ồn ào trà xanh giữa Sơn Tùng và Hải Tú trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Có khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh câu chuyện này. 

Mới đây, diễn viên Quỳnh Thư đã bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm của giọng ca Lạc trôi. Cụ thể, nữ diễn viên phim Sắc đẹp và danh vọng chia sẻ bài viết Sơn Tùng trả lời một phỏng vấn về việc lựa chọn trong tình yêu.

Quỳnh Thư ủng hộ quan điểm tình cảm của Sơn Tùng.

Nam ca sĩ thẳng thắn: "Nếu hôm qua tôi chọn A mà hôm nay tôi chọn B thì tôi sẽ quyết định theo B ngay. Vì nếu cái A không làm mình băn khoăn thì cái B đã không xuất hiện. Nên cái B đã xuất hiện thì phải có B và không nhìn về A nữa". 

Quỳnh Thư đứng về phía Sơn Tùng và nhấn mạnh: "Chưa bao giờ thấy Sơn Tùng nói chuẩn không cần chỉnh như vậy".

Chia sẻ của Quỳnh Thư.

Trước đó, nữ diễn viên 8X bị réo tên vào ồn ào tình cảm với vợ chồng Diệp Lâm Anh, tuy nhiên Quỳnh Thư tỏ ra không quan tâm đến thị phi này. 

"Những ngày qua thật sự rất rất rất bận không có thời gian để ngủ luôn chứ đừng nói đến cho việc để giải thích hay hơn thua. Và chuyện như thế nào hồi sau sẽ rõ. Hãy kiên nhẫn đợi nhé! Còn bây giờ Thư phải tập trung cao độ để làm việc tiếp đây… Dù ai có hiểu lầm hay phán xét sai đi chăng nữa thì cũng cảm ơn các bạn đã quan tâm thật nhiều!", Quỳnh Thư bộc bạch. 

Quỳnh Thư không quan tâm đến những ồn ào vừa qua. 

Về phía ông xã Diệp Lâm Anh, nam doanh nhân không có động thái gì mới từ sau bài đăng tuyên bố ly thân với vợ. Trên trang cá nhân, Đức Phạm vẫn giữ nguyên bài viết mặc Diệp Lâm Anh kiên quyết phủ nhận.

"Tôi và Diệp Lâm Anh đã có những trục trặc trong hôn nhân không thể cứu vãn và ly thân từ tháng 1/2021.

Còn vấn đề là gì thì chính Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán, vì thế sự thật không liên quan đến những t.in đồn gần đây. Và 10 tháng qua cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng hợp lý nhất cho tất cả nên rất mong mọi người thông cảm và tôn trọng", Đức Phạm viết. 

Xem thêm: Ngân 98 khoe xế xịn mới tậu sau dịch, còn hứa năm sau 'rước thêm vài chiếc'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất