saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mặc tình hình kinh tế khó khăn do COVID19, Quỳnh Thư gây choáng khi xài gần 3 tỷ trong 5 tháng

Thanh Hà
Chia sẻ

Số tiền "khủng" diễn viên Quỳnh Thư tiêu sài trong 5 tháng đầu năm 2020 khiến nhiều người phải choáng.

Suốt những tháng qua, Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung đều phải ứng phó với đại dịch Covid-19. Kể từ khi dịch bệnh bùng phát, ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống của người dân, trong đó có kinh tế. 

Mới đây, trên chức năng story của Instagram, Quỳnh Thư gây sốc khi tiết lộ về vấn đề tài chính của mình sau khi ra ngân hàng kiểm tra tài khoản. Theo đó, nữ diễn viên đã vô tình phát hiện ra mức chi "khủng" trong 5 tháng đầu năm 2020 dù tình hình kinh tế khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Quỳnh Thư chia sẻ: "Vừa đi sao kê tài khoản chi tiêu trong 3 năm qua để làm việc, mà chỉ trong vòng từ tháng 1 đến tháng 5/2020 thôi số tiền chi tiêu hơn 2 tỷ 7 thì 3 năm là bao nhiêu đây?". 

"Sao toàn thấy chi, toàn thấy đầu tư mà chưa thu tiền về được gì vậy? Vẫn nghèo quá nghèo vậy? Khi nào mới giàu? Giúp em trả lời những câu hỏi đó coi", bạn thân Ngọc Trinh than vãn. 

Bài đăng của Quỳnh Thư nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ về độ giàu có, chịu chi của nữ diễn viên, số khác lại tò mò không biết cô tiêu những gì trong khoảng thời gian dịch bệnh đó. 

Đồng thời, một số cư dân mạng bày tỏ sự phân vân, liệu nguồn thu nhập chính của Quỳnh Thư là gì mà khiến nữ diễn viên mạnh tay tiêu sai lên đến hàng tỉ như vậy! 

Quỳnh Thư được biết đến là một trong những mỹ nhân có cuộc sống xa hoa, thú vui chơi đồ hiệu và du lịch sang chảnh không kém ai trong Vbiz. Cô thường xuyên cập nhật ảnh đi du lịch nước ngoài và tậu cả "núi" đồ hiệu đắt đỏ lên trang cá nhân.

Quỳnh Thư từng chia sẻ, cô không thích những chiêu trò náo nhiệt của giới showbiz, đa số đồ hiệu đều do tự bỏ tiền túi, không cần nhờ tới bạn trai đại gia. Được biết, do có điều kiện kinh tế nên cô chỉ nhận đóng những vai yêu thích để dành nhiều thời gian quản lý 1 cơ sở kinh doanh lớn ở TP.HCM.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN