saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quỳnh Thư diện áo khoét ngực quyến rũ đến 'nổ mắt', khoe thân hình chuẩn tại họp báo The Champion 2021

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Quỳnh Thư thu hút mọi ánh nhìn tại buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế The Champion 2021.

Hôm 1/12, buổi họp báo ra mắt chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021 đã chính thức được diễn ra tại TP.HCM, với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ trong Vbiz.

Tại buổi họp báo, Quỳnh Thư thu hút mọi ánh nhìn của khán giả lẫn giới truyền thông, khi đây là lần hiếm hoi người đẹp xuất hiện sau thời gian dài cũng như vướng phải ồn ào "từ trên trời rơi xuống".

Quỳnh Thư diện áo khoét ngực quyến rũ đến 'nổ mắt', khoe thân hình chuẩn tại họp báo The Champion 2021 Ảnh 1
Quỳnh Thư diện áo khoét ngực quyến rũ đến 'nổ mắt', khoe thân hình chuẩn tại họp báo The Champion 2021 Ảnh 2
Quỳnh Thư xuất hiện nổi bật tại họp báo The Champion.

Xuất hiện tại buổi giới thiệu show thực tế mới, nữ diễn viên phối nguyên set đồ đen quyền lực với chiếc áo khoét sâu phần ngực, cũng chính là điểm nhấn hút mắt. Ngoài ra, visual nổi bật cùng vòng eo nhỏ xíu càng khiến Quỳnh Thư gây ấn tượng cực mạnh với người đối diện.

Người đẹp cho biết cô từng có thời gian tập boxing và rất yêu thích bộ môn này nên quyết định tham gia. Đồng thời, nữ người mẫu cũng xây dựng một hình ảnh đa dạng hơn trong mắt công chúng thông qua việc tham gia gameshow này.

Quỳnh Thư diện áo khoét ngực quyến rũ đến 'nổ mắt', khoe thân hình chuẩn tại họp báo The Champion 2021 Ảnh 3
Quỳnh Thư diện áo khoét ngực quyến rũ đến 'nổ mắt', khoe thân hình chuẩn tại họp báo The Champion 2021 Ảnh 4
Quỳnh Thư diện áo khoét ngực quyến rũ đến 'nổ mắt', khoe thân hình chuẩn tại họp báo The Champion 2021 Ảnh 5
Quỳnh Thư diện áo khoét ngực quyến rũ đến 'nổ mắt', khoe thân hình chuẩn tại họp báo The Champion 2021 Ảnh 6
Quỳnh Thư khoe thân hình chuẩn chỉnh với chiếc áo khoét ngực đầy quyến rũ.

Tại buổi họp báo, Quỳnh Thư cũng đã có những chia sẻ về những ồn ào thời gian qua, cô khẳng định mọi chuyện không đúng như những gì mà khán giả đang nghĩ: "Những tin đồn mãi là tin đồn và đôi khi nó cũng ảnh hưởng đến công việc, mọi thứ của mình nhưng ồn ào đó không phải quá lớn vì sự thật không phải như bên ngoài đang nói về Thư. Tuy nhiên mọi chuyện thế nào hồi sau sẽ rõ. Chắc chắn mọi người sẽ biết sự thật sớm thôi. Mỗi người có 1 góc nhìn khác nhau nên yêu thương hay ghét bỏ là quyền của mọi người. Nhưng những tin đồn không đúng và không hay thì mình không nên để vào tâm trí mà hãy sống lạc quan, yêu đời, tập trung vào công việc của bản thân”.

Bên cạnh đó, Quỳnh Thư cũng cho biết dù bản thân bị tấn công trước những ồn ào đó, và bản thân cô cũng đủ biết cách để bảo vệ mình: “Nhiều người không biết tin đồn đúng sai mà tấn công, bình luận rất nhiều nên mình phải khóa Facebook, khóa bình luận là an toàn nhất để bảo vệ quyền lợi của mình. Những người quen biết, hiểu Thư sẽ hiểu được con người mình nên mình chỉ quan tâm đến người yêu thương ủng hộ mình thôi, nhiêu đó là đủ rồi. Những người ngoài kia không hiểu thì Thư cũng chịu vì không thể đi giải thích hết mọi người”.

Quỳnh Thư diện áo khoét ngực quyến rũ đến 'nổ mắt', khoe thân hình chuẩn tại họp báo The Champion 2021 Ảnh 7
Quỳnh Thư diện áo khoét ngực quyến rũ đến 'nổ mắt', khoe thân hình chuẩn tại họp báo The Champion 2021 Ảnh 8
Quỳnh Thư diện áo khoét ngực quyến rũ đến 'nổ mắt', khoe thân hình chuẩn tại họp báo The Champion 2021 Ảnh 9

Với sự trở lại đầy mạnh mẽ này, Quỳnh Thư đang hứa sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn tại The Champion 2021. Đừng bỏ lỡ màn so găng của cô nàng này nhé.

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN