saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quỳnh Thư cảm ơn ai đó: 'Em đã nhìn rõ ai yêu thương em thật lòng'

Quá Hải
Chia sẻ

Chia sẻ của diễn viên Quỳnh Thư nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, diễn viên Quỳnh Thư có bài đăng trên Instagram với nội dung đầy ẩn ý. Theo đó, nữ diễn viên phim Sắc đẹp và danh vọng tâm sự: "Cảm ơn những sóng gió không đáng có, nhưng nhờ đó để em nhìn nhận rõ ràng được những ai yêu thương em thật lòng và chân thành nhất". 

Quỳnh Thư cảm ơn ai đó: "Em đã nhìn rõ ai yêu thương em thật lòng".

Trước đó, khi vô tình bị vướng vào drama tình ái giữa Diệp Lâm Anh và Đức Phạm, Quỳnh Thư dường như không quan tâm đến những ồn ào không đáng có. 

Nữ diễn viên viết trên trang cá nhân:"Những ngày qua thật sự rất bận, không có thời gian để ngủ luôn chứ đừng nói đến việc để giải thích hay hơn thua… Và chuyện như thế nào hồi sau sẽ rõ… Hãy kiên nhẫn đợi nhé!

Còn bây giờ Thư phải tập trung cao độ để làm việc tiếp đây… Dù ai có hiểu lầm hay phán xét sai đi chăng nữa thì cũng cảm ơn các bạn đã quan tâm thật nhiều!".

Quỳnh Thư không quan tâm đến những ồn ào xung quanh.

Quỳnh Thư tên đầy đủ là Nguyễn Bảo Quỳnh Thư, cô được biết đến với vai trò là diễn viên, người mẫu qua một số bộ phim như: Bão yêu thương, Hoa mặt trời, Một nửa yêu thương, Ngược dòng kí ức,... Ngoài ra, nữ diễn viên sinh năm 1989 còn là bạn thân của Ngọc Trinh. 

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Quỳnh Thư tạm rút khỏi showbiz và tập trung vào kinh doanh. Hiện, cô đang làm bà chủ nhà hàng ở Quận 2, TP HCM. 

Quỳnh Thư là một người yếu đuối và ấm áp trong tình yêu.

Quỳnh Thư từng chia sẻ về bản thân trong tình yêu: "Bình thường có thể mọi người sẽ thấy tôi rất kiêu kỳ và có chút lạnh lùng nhưng khi thật sự yêu thì tôi rất yếu đuối và ấm áp. Mà thú thật, càng ngày tôi cảm thấy mình càng chín chắn, trưởng thành và biết quan tâm đến người khác nên những người yêu trước sẽ thiệt thòi hơn người yêu sau".

Xem thêm: Rộ tin diễn viên Nguyệt Ánh 'Cổng mặt trời' mang thai lần 2 với chồng Ấn Độ

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN