Giải Trí

Giải Trí

Sau lùm xùm tình cảm, Quỳnh Thư ẩn ý về triết lý tình yêu: Phụ nữ đẹp nhờ có đàn ông tốt bên cạnh

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Quỳnh Thư liên tục đưa ra phát ngôn về tình yêu hậu drama tình ái.

Thời gian qua, Quỳnh Thư trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi vướng nghi án kẻ thứ ba phá vỡ hôn nhân Diệp Lâm Anh – Đức Phạm. Nguyên nhân xuất phát từ clip Đức Phạm kề cạnh Quỳnh Thư tại nhà riêng của chân dài này.

Mặc dù ồn ào nổ ra chồng chất, song Quỳnh Thư vẫn chưa lên tiếng phân bua rõ ràng. Cô chỉ khẳng định một điều, sẽ có lúc sự thật được phơi bày và mong mọi người chờ đợi. Còn bản thân cô sẽ không sống sai với chính mình.

Sau đó, Quỳnh Thư liên tục đưa ra câu nói ẩn ý mang tính triết lý về tình yêu. Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên viết: "Không có loại mỹ phẩm đắt tiền nào giúp người phụ nữ làm đẹp hiệu quả bằng sự tử tế của người đàn ông bên cạnh".

Dòng trạng thái này khiến dân mạng đồn đoán Quỳnh Thư đang khoe hạnh phúc với người đàn ông "bí mật", chưa tiện công khai danh tính. Nữ diễn viên ngầm khẳng định rằng cô đang đẹp vì có người đàn ông tốt ở bên.

Về phía Diệp Lâm Anh, người thứ ba xuất hiện chính là giọt nước tràn ly, khiến hôn nhân Diệp Lâm Anh hoàn toàn đổ vỡ.

Cựu mẫu cũng hé lộ người thứ ba là nữ diễn viên có tiếng, bị dư luận đồn đoán cặp kè chồng cô suốt thời gian qua. Bản thân Diệp Lâm Anh đã gặp trực tiếp người phụ nữ này để nói chuyện đúng sai, phải trái, nhưng đối phương hoàn toàn không để tâm lời lẽ của cô.

Không rõ Quỳnh Thư liên quan tới scandal hay không, nhưng việc xuất hiện vào đúng thời điểm vướng ồn ào khiến cô vấp phải không ít công kích.

Xem thêm: Quỳnh Thư khen ngợi Hoà Minzy: 'Văn minh, không cố tình dựng lên một vở kịch để lấy lòng thương hại'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN