Giải Trí

Quỳnh Nga muốn được bình yên, đề cập đến hai chữ 'thất vọng'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất của Quỳnh Nga được đông đảo khán giả quan tâm.

Kể từ khi chính thức quay trở lại showbiz Quỳnh Nga càng tích cực ưa chuộng phong cách quyến rũ, gợi cảm. Với lợi thế về vóc dáng, người đẹp luôn ghi điểm với phong cách sexy giúp khoe trọn đường cong cơ thể. 

Sắc vóc Quỳnh Nga ngày càng thăng hạng theo thời gian

Mới đây, Quỳnh Nga đăng tải bức hình gợi cảm, nóng bỏng kèm bài viết đầy tâm trạng lên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô bất ngờ đề cập đến sự thất vọng, mong muốn đơn giản cần sự bình yên. Mặc dù không nhắc cụ thể đến chuyện gì, nhưng có thể thấy tâm trạng nữ diễn viên không được vui.

Quỳnh Nga muốn được bình yên, đề cập đến hai chữ 'thất vọng' Ảnh 1
Quỳnh Nga chia sẻ bài viết đầy tâm trạng.

Quỳnh Nga bày tỏ: "Suy cho cùng mọi sự thất vọng ở trên đời này đều là từ hy vọng quá nhiều mà ra. Rồi đến một lúc nào đó, đúng sai chẳng còn quan trọng nữa. Chẳng muốn ồn ào, chẳng muốn tranh cãi, thứ người ta cần đơn giản chỉ là bình yên".

Quỳnh Nga được khán giả biết đến qua vai diễn trong bộ phim Lập trình cho trái tim. Thuở mới vào nghề, cô nàng không gây nhiều ấn tượng với công chúng về nhan sắc. Trải qua nhiều năm, nhan sắc của cô nàng "đen nhẻm" ngày nào đã trở nên xinh đẹp và đầy quyến rũ.

Quỳnh Nga muốn được bình yên, đề cập đến hai chữ 'thất vọng' Ảnh 2
Sắc vóc "cá sấu chúa" ngày càng thăng hạng.

Quỳnh Nga - Việt Anh vướng tin đồn hẹn hò

Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Quỳnh Nga giữ kín chuyện riêng tư. Thời gian qua, nữ diễn viên liên tục vướng tin đồn hẹn hò Việt Anh. Nhắc về tin đồn hẹn hò với Quỳnh Nga, Việt Anh từng thẳng thắn cho biết hai người chỉ là anh em thân thiết. 

Nam diễn viên từng chia sẻ: "Thật ra đây là sự không may mắn của Quỳnh Nga khi anh em chơi cùng với nhau trong nhóm. Lại trùng hợp hai anh em đều độc thân nên luôn là đề tài để mọi người gán ghép. Bản thân tôi và Quỳnh Nga chưa bao giờ lên tiếng là chúng tôi đang yêu nhau mà mọi thứ chỉ là tin đồn.

Quỳnh Nga muốn được bình yên, đề cập đến hai chữ 'thất vọng' Ảnh 3
Việt Anh - Quỳnh Nga phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Tôi nghĩ tin đồn mãi mãi chỉ là tin đồn đến khi nào chúng tôi xác nhận có tình cảm với nhau thì mới nói. Tôi nghĩ đến thời điểm đó câu chuyện đấy cũng rất bình thường. Đến thời điểm này, tôi khẳng định Quỳnh Nga không liên quan gì đến câu chuyện gia đình hay hôn nhân đổ vỡ của tôi cả. 

Và có đầy đủ thông tin, bằng chứng để khẳng định điều đó. Thời điểm nào đó thật sự Quỳnh Nga quá bị ảnh hưởng trong câu chuyện này thì tôi sẽ phải đưa ra những bằng chứng để chứng minh tôi và Quỳnh Nga không có một sự liên quan gì trong câu chuyện này. 

Quỳnh Nga muốn được bình yên, đề cập đến hai chữ 'thất vọng' Ảnh 4
Nữ diễn viên giữ kín chuyện đời tư sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn.

Bản thân Quỳnh Nga không muốn tiếp tục bị lôi kéo vào câu chuyện này. Hiện tại, bản thân Quỳnh Nga tự chứng minh được rằng bạn ấy không liên quan đến câu chuyện của tôi. Chúng tôi có nhóm chơi thân với nhau, hàng ngày đều nói chuyện với nhau, không nên để mình là nguyên nhân bùng lên câu chuyện không hay nên chúng tôi chọn cách im lặng".

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất