Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Quỳnh Lương sánh đôi cùng bạn trai thiếu gia hậu tin đồn rạn nứt, bất ngờ nói về 'tin vui'

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Đây cũng là lần đầu tiên, Quỳnh Lương và Tiến Phát công khai xuất hiện trước giới truyền thông hậu tin đồn rạn nứt.

Tối 10/7, Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia Tiến Phát bất ngờ xuất hiện tại sự kiện công bố dự án Tự tâm hòa tâm của Dược Sĩ Tiến. Tại đây, cả hai nắm chặt tay nhau vô cùng tình tứ.

Đây cũng là lần đầu tiên, Quỳnh Lương và Tiến Phát công khai xuất hiện trước giới truyền thông hậu tin đồn rạn nứt và "đường ai nấy đi".

Quỳnh Lương sánh đôi cùng bạn trai thiếu gia hậu tin đồn rạn nứt, bất ngờ nói về 'tin vui' Ảnh 1
Quỳnh Lương nắm chặt tay Tiến Phát xuất hiện tại sự kiện của Dược Sĩ Tiến tối 10/7.

Cặp đôi cũng cho biết đã lên kế hoạch kết hôn, song Quỳnh Lương nói khi nào thật sự có tin vui thì mới dám chính thức chia sẻ với giới truyền thông lẫn khán giả.

Khi được hỏi về phản ứng của con trai khi mẹ có người yêu mới, cô trải lòng: "Tôi không muốn nói nhiều cái liên quan đến bé vì sợ nói không hay hay không đúng gì, rồi mọi người sẽ nhìn vấn đề theo cách tiêu cực".

Quỳnh Lương là một trong những diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình. Trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, cô và Tiến Phát về bên nhau sau khi tham gia một chương trình truyền hình về hẹn hò. Từ khi công khai hẹn hò, cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh ngọt ngào. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng vượt qua nhiều "sóng gió", thị phi trước những tin đồn tiêu cực.

Quỳnh Lương từng chia sẻ về việc cả hai mâu thuẫn trong khoảng thời gian yêu đương. 

"Chúng tôi đều đặn mỗi tháng cãi nhau một lần, đỉnh điểm nhất là tháng 11, thời điểm mọi người đồn chúng tôi chia tay vì xóa clip. Tin đồn đó đúng vì cả hai cũng suy nghĩ nhiều về chuyện chấm dứt. Do hai đứa bất đồng với nhau về nhiều thứ, tôi lại là người bi quan nên suy nghĩ sẽ dừng lại. Cả hai cũng cho nhau thời gian ngẫm nghĩ và sau những buổi nói chuyện thì cũng hiểu hơn. Từ đó đến nay, chúng tôi cũng không cãi nhau lần nào", Quỳnh Lương từng bộc bạch.

Quỳnh Lương sánh đôi cùng bạn trai thiếu gia hậu tin đồn rạn nứt, bất ngờ nói về 'tin vui' Ảnh 2
Cặp đôi vượt qua nhiều sóng gió, thị phi.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ