Giải Trí

Quỳnh Lương công khai bạn trai mới giống Karik, nam rapper lại khẳng định không phải, thực hư ra sao?

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Dù sao nhìn Karik cũng rất giống với chàng trai đang nắm tay Quỳnh Lương trong bức ảnh hẹn hò của nữ người mẫu vừa chia sẻ.

Chiều 8/11, người mẫu Quỳnh Lương khiến dân tình xôn xao khi đăng tải thông tin cô hẹn hò với bạn trai mới, nhưng lại đăng ảnh "nam chính" giấu mặt chỉ để lộ vóc dáng cao to.

Hình ảnh công khai hẹn hò do Quỳnh Lương chia sẻ.

Với một phần góc mặt và nhân dáng của chàng trai trong bức ảnh Quỳnh Lương chia sẻ, ngay lập tức cộng đồng mạng liền vào gọi tên Karik và cho rằng nữ người mẫu đang hẹn hò nam rapper.

Karik cũng khá cao to.

Nhiều người còn bình luận khẳng định đó không ai khác là Karik, đặt các câu hỏi nhắm vào Karik... Phía Quỳnh Lương, cô cũng bình luận trả lời mập mời:"Có lẽ nào". 

Lí do cộng đồng mạng nghi ngờ Karik hẹn hò Quỳnh Lương cũng có căn cứ, vì gần đây cả hai khá thân thiết thường tương tác cùng nhau.

Tuy Quỳnh Lương mập mờ không nói rõ, nhưng đại diện của Karik đã lên tiếng cho biết nhân vật nam mà Quỳnh Lương chia sẻ hẹn hò không phải Karik.

Karik và Quỳnh Lương.

Đại diện Karik khẳng định nhìn góc trái góc phải, góc trên góc dưới, chắc chắn không phải Karik. Chiều cao của bạn trong hình không thể nào là Karik được. Và hiện tại Karik và Quỳnh Lương chỉ là bạn bè, quen biết nhau bình thường.

Ngoài ra trên Facebook của mình, Karik cũng có động thái mới. Anh tự đăng ảnh bản thân trong trang phục học sinh và ẩn ý: "Hạn Kế Đô". Kế Đô là tên của một sao xấu, không may mắn và rất hay gặp thi phi không đáng có.

Chia sẻ của Karik.

Dòng chia sẻ này của Karik cho thấy anh đang ẩn ý về các rắc rối, thị phi mà mình gặp phải thời gian qua. Sau khi phía Karik phủ định việc hẹn hò Quỳnh Lương, nữ người mẫu cũng cho biết rõ người yêu của cô họ Kim tên Thạc Trân. 

"Yêu xa khổ thế đấy, người ta nói em hẹn hò với người khác anh cũng có biết đâu. Người yêu em tên 3 chữ, họ Kim tên Thạc Trân nha. 

Ảnh cũng là rapper nhưng part-time thôi. Full time ảnh là thành viên nhóm nhạc K-pop quốc tế ánh mặt trời cầu vồng cổng USB truyền thống tôm hùm trung tâm BTS", Quỳnh Lương giải thích.

ca sĩ Kim Seok-Jin

Cụ thể "Kim Thạc Trân" là tên ca sĩ Kim Seok-Jin là thành viên nhóm BTS. Có thể hiểu đây là thần tượng của Quỳnh Lương và cô đang vui đùa.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất