saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quỳnh Chi like status ‘mạt sát’ Ngọc Trinh vì muốn giới trẻ tập nằm mơ ít lại

Chia sẻ

Cựu hot girl - MC chia sẻ thêm, một phần mình bấm thích để bày tỏ sự đồng ý vì dự án điện ảnh đầu tay của “nữ hoàng bikini” không thể xem là bộ phim nghệ thuật.

Sau khi Ngọc Trinh cập nhật đoạn trạng thái thể hiện rõ những bức xúc trên mạng xã hội về một số bình luận gay gắt dành cho mình và “điểm danh” không ít sao Việt bấm like status đó, sáng 10/4, MC Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi cũng nhanh chóng đăng đàn giải thích.

Ở ý đầu tiên, người đẹp sinh năm 1990 cho biết, bản thân không bình phẩm gì Ngọc Trinh bởi cô ấy đẹp, nói chuyện đáng yêu. Quỳnh Chi thẳng thắn khẳng định rằng, mình không quan tâm đến cuộc đời của chân dài đình đám thuộc công ty Venus ra sao nhưng lại quý cô gái gốc Trà Vinh bởi một điểm là thường xuyên làm từ thiện.

Con dâu cũ của đại gia thủy sản Diệu Hiền viết: “…Có một điều mà bản thân mình rất quý ở Trinh là cô ấy làm từ thiện rất nhiều. Không phải ai có điều kiện cũng biết có ăn có chia như cô ấy, và bạn mình là người đồng hành với cô ấy trong những lần từ thiện đó về kể mình nghe, mình thấy ưng”.

MC Quỳnh Chi.

MC Quỳnh Chi.

Một phần đoạn trạng thái mới đây của nữ MC.

Một phần đoạn trạng thái mới đây của nữ MC.

Về lý do khiến mình bấm thích đoạn trạng thái được cho có ý “mạt sát” Ngọc Trinh, Quỳnh Chi bộc bạch: “Thế nhưng, tại sao tôi lại like status đó?, vì tôi đồng ý một vấn đề đó là phim Trinh không thể xem là phim nghệ thuật (phim giải trí thì OK), và sóng truyền hình quốc gia không phải là báo mạng, nên cân nhắc và tiếp cận, định hướng 1 vấn đề một cách cẩn trọng, nhất là khi nhân vật dù muốn hay không cũng có sức ảnh hưởng đang không hoàn toàn là tích cực. Bản thân Trinh, tôi nghĩ có thể làm được nhiều hơn thế. Với vẻ xinh đẹp, đáng yêu, sự thông minh và sức hút ngôi sao của mình, Trinh thực sự là tấm gương cho rất nhiều bạn nữ trẻ - cả 1 thế hệ không phải là nói ngoa. Ngọc Trinh là cái tên có thể làm cho giới trẻ bắt chước mình, sống theo mình, nên nếu Trinh cân nhắc một chút về những dự án ngừng xoay quanh những may mắn mà bản thân có, về những điều rất ít tồn tại trong đời thực, để viết nên những câu chuyện mà khi người ta xem xong, người ta sẽ không thấy một bộ phim mà cô Trinh làm cho bản thân cô ấy và người tình, mà cô ấy làm cho xã hội sau khi ý thức được sức ảnh hưởng to lớn của mình”.

Bên cạnh đó, nữ MC còn chỉ ra, nếu kịch bản phim Vòng eo 56 thay đổi phần nội dung một chút thì chắc hẳn tất cả sẽ thương Ngọc Trinh, thay vì cứ giữ những may mắn liên tiếp qua đó khiến giới trẻ học đòi nuôi mộng và sống ảo - “Có thể là hình ảnh cô Trinh sống biết điều, có trước có sau, phải hay giúp người thì cuộc sống mới may mắn, chứ hình ảnh cô Trinh có cái nhà cái xe làm cái cơ bản, nhưng mua sắm không tự thân nỗ lực thì người đàn ông nào có thể cưng chiều mãi để mà mua cho cô ấy hoài được. Nếu Trinh hướng câu chuyện sang hướng đó, những nỗ lực của Trinh để bám tru lại Sài gòn, cách sống nhân ái, sự phấn đấu để tự thân có chỗ đứng và được xã hội công nhận, nếu là một kịch bản như thế cho Trinh thì ai sẽ không thương Trinh được đây? Trinh hot rồi, không cần hot nữa, Trinh cần tôn trọng, nếu Trinh làm được vậy giới trẻ có ngồi nhà ủ trắng nằm mơ chuyện hiếm thấy hay không, hay cũng tự biết làm mình xinh đẹp lên nhưng bản thân phải vận động và tập nằm mơ ít lại”.

ngoctrinh4

Hình ảnh Ngọc Trinh trong một lần làm từ thiện được Quỳnh Chi đính kèm theo status. Đây là điều khiến cô cảm thấy thích “nữ hoàng bikini”.

Ở phần cuối đoạn trạng thái dài trên trang cá nhân, Quỳnh Chi một lần nữa khẳng định, mình thích Ngọc Trinh vì cô ấy đẹp, còn chuyện có làm hay không làm gì thì bản thân không quan tâm đến.

Người đẹp chốt lại: “Tôi thích Trinh vì Trinh đẹp, Trinh có làm hay không làm gì tôi không quan tâm. Nhưng phim này dù tôi chưa xem, nhưng đã là một kịch bản không có lợi cho Trinh ngay từ đầu, ồn ào đó, nhưng tất cả mọi người không thể đều thương Trinh được. Có người thương, người ghét, và người tiếc, trong số những người tiếc có tôi. Trinh giận những ai chưa thích Trinh, thì Trinh nhớ phim sau, ngoài Trinh ngoài người tình, Trinh nghĩ thêm về những bạn trẻ đang dõi theo và học theo Trinh, hãy nghĩ về họ trước khi Trinh bắt tay làm dự án gì. Trinh sinh ra để lan tỏa sức hút và sức ảnh hưởng của mình đến mọi người, ảnh hưởng cái gì thì là do Trinh chọn. Thân!”.

>>Xem thêm: Ngọc Trinh 'điểm danh' những sao Việt like status 'mạt sát' mình

Chia sẻ

BÌNH LUẬN