Giải Trí

Quỳnh Châu phản ứng cực gắt khi bị nói bít cửa, hết tuổi đi thi MGI

Thúy Thúy
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của Quỳnh Châu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Quỳnh Châu được khán giả biết đến qua danh hiệu Á hậu 1 của Miss Grand Việt Nam 2022. Người đẹp cũng hy vọng bản thân sẽ được tham gia thi quốc tế. Mới đây, trên Instagram Quỳnh Châu đăng tải bài viết dài khi người đẹp liên tục nhận về ý kiến cho rằng cô hết tuổi đi thi Miss Grand International.

Quỳnh Châu phản ứng cực gắt khi bị nói bít cửa, hết tuổi đi thi MGI Ảnh 1
Quỳnh Châu phản ứng cực gắt khi bị nói bít cửa, hết tuổi đi thi MGI Ảnh 2
Dòng chia sẻ của Quỳnh Châu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Cụ thể, Á hậu 1 Miss Grand Việt Nam 2022 chia sẻ: “Are there any age restrictions for participating in the miss grand international beauty pageant? Answer: All miss grand international contestants must be between the ages of 18 - 29”. (Tạm dịch: Có giới hạn độ tuổi nào khi tham gia cuộc thi hoa hậu quốc tế Miss Grand không? Trả lời: Tất cả các thí sinh Miss Grand International đều phải trong độ tuổi từ 18 - 29”.

Quỳnh Châu phản ứng cực gắt khi bị nói bít cửa, hết tuổi đi thi MGI Ảnh 3
Quỳnh Châu được khán giả biết đến qua danh hiệu Á hậu 1 của Miss Grand Việt Nam 2022. 

Quỳnh Châu thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân rằng: “Châu để đây và chỉ muốn nói là bữa giờ Châu đọc được những bình luận kiểu bít cửa, hết tuổi hay kêu mình mơ mộng rất không hiểu được. Châu biết thông tin này nhưng cũng không hy vọng gì, vì năm sau MGV vẫn tổ chức và bạn thắng cuộc thi sẽ đi thi thôi nhưng Châu chỉ muốn đưa thông tin cho mọi người hiểu là mình vẫn còn đủ điều kiện tham gia nên việc mình có mong chờ dù vô vọng cũng không có gì sai gọi là mơ mộng vô lý đâu".

Quỳnh Châu phản ứng cực gắt khi bị nói bít cửa, hết tuổi đi thi MGI Ảnh 4
Khán giả hy vọng rằng trong thời gian tới Quỳnh Châu có nhiều đột phá, tiến xa hơn nữa trong các đấu trường sắc đẹp.

Xem thêm clip:

Chế Nguyễn Quỳnh Châu bất ngờ tiết lộ cách đây 4 năm, cô là người đã training cho Thiên Ân trong một cuộc thi về Hoa khôi. Khán giả hy vọng rằng trong thời gian tới Quỳnh Châu có nhiều đột phá, tiến xa hơn nữa trong các đấu trường sắc đẹp.

Xem thêm: Chế Nguyễn Quỳnh Châu từng training cho Thiên Ân 4 năm trước, còn dự đoán đàn em đạt Hoa hậu

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất