saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quỳnh Anh Shyn xác nhận chuyện 'chị chị em em' xích mích với Chi Pu là sự thật?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu xích mích nhau đang là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả.

Những ngày qua, thông tin Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đã "nghỉ chơi" với nhau đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Câu chuyện ồn ào bắt đầu từ việc tin đồn Chi Pu có bạn trai mới chính là 1 thiếu gia Hà thành. Và càng đặc biệt hơn khi người này được đồn đoán chính là tình cũ của Quỳnh Anh Shyn.

Quỳnh Anh Shyn cũng có động thái vô cùng rõ ràng khi đã thẳng tay unfollow người chị thân thiết. Không những thế, dòng chia sẻ đầy bóng gió trước đó cũng khiến nhiều người tin chắc rằng "chị chị em em" đã thực sự "toang".

Thế nhưng mọi thứ vẫn chỉ là đồn đoán mà thôi. Cả hai vẫn chưa lên tiếng về câu chuyện trên. Kể từ thời điểm sinh nhật Chi Pu, cả hai chưa nhắc lại về nhau cũng như đăng tải hình ảnh cùng nhau như trước kia. 

Mới đây Quỳnh Anh Shyn đã đăng tải một số bức ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân. Bức ảnh cũng khiến dân tình khá tò mò, thế nhưng đơn giản cô nàng chỉ khoe những bức ảnh đi biển của mình. Và rất nhiều bình luận hỏi han liên quan đến chuyện Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn phía bên dưới bức ảnh.

Một comment hỏi rằng cô nàng đang đem chuyện của mình và Chi Py ra để PR, và Quỳnh Anh Shyn thẳng thắn nói rằng "Không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu nhé". 

Không những thế, khi được hỏi "Chị có buồn không chị" thì Quỳnh Anh Shyn đã trả lời với style rất tỉnh rằng: "Chị đang hơi buồn ngủ thôi".

Dòng comment chia sẻ của Quỳnh Anh Shyn có thể thấy rằng, cô nàng đang một phần nào đó ngầm thừa nhận ồn ào lục đục với người chị thân thiết là có thật. Thế nhưng lí do sâu xa của câu chuyện này thực sự khán giả vẫn vô cùng tò mò.

Và khán giả vẫn chờ đợi những người trong cuộc lên tiếng về câu chuyện trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN