saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu cùng bình luận dưới 1 bài đăng giữa ồn ào nghỉ chơi

Thanh Hà
Chia sẻ

Động thái này của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn khiến nhiều người phải bất ngờ.

Chi Pu - Quỳnh Anh từng là những người bạn thân thiết nhất nhì showbiz Việt, thế nhưng thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cặp đôi "nghỉ chơi" khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, các phe cũng được phân chia với hai thái cực khá rõ rệt, thường xuyên có những động thái đầy ẩn ý. 

Về phía Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu, kể từ khi vụ việc nổ ra, cả hai gần như "biến mất" khỏi cuộc đời nhau. Chẳng ai chịu không tương tác hay nhắc đến nhau, thậm chí cũng không một lời giải thích với người hâm mộ. 

Thế nhưng, mới đây nhất, cư dân mạng đã phát hiện ra Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu lần đầu tiên tương tác trên tài khoản cá nhân của Salim sau ồn ào nghỉ chơi. 

Cụ thể, trong một bức ảnh mới nhất của Salim đăng tải khoe về việc có cơ hội hợp tác với đạo diễn Victor Vũ với vai diễn điện ảnh đầu tay. Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đều đã gửi những lời chúc mừng đến người bạn thân của mình. 

Theo đó, Quỳnh Anh Shyn thả nhẹ một chiếc ảnh GIF đầy phấn khích thì giọng ca Anh ơi ở lại cũng thổ lộ: "Mong chờ sự bùng nổ của chị gái" kèm một trái tim to. 

Động thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Quan sát bình luận của Quỳnh Anh Shyn có thể thấy, dân tình liên tục thả tim, thả like tới tấp bày tỏ sự đồng tình. 

Về phía Chi Pu khi bình luận chúc mừng Salim bên cạnh những ý kiến ủng hộ thì cô cũng phải nhận về hàng loạt phẫn nộ. Phía dưới phần bình luận nhiều anti fan còn tấn công cô bằng những lời lẽ nặng nề.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN