saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quyền Linh khoe khoảnh khắc 'ngày ấy - bây giờ', dân mạng ngưỡng mộ vì lời nhắn gửi sâu sắc đến 2 con

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc của Quyền Linh và 2 cô con gái khiến dân mạng chú ý.

Lâu nay Quyền Linh nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả không chỉ bởi tài năng, tinh thần trách nhiệm trong công việc mà còn là một người tích cực làm từ thiện. Ngoài ra, nam diễn viên cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có một gia đình hạnh phúc bên vợ đẹp con khôn.

Quyền Linh khoe khoảnh khắc 'ngày ấy - bây giờ', dân mạng ngưỡng mộ vì lời nhắn gửi sâu sắc đến 2 con Ảnh 1

Mới đây, trên fanpage chính thức, diễn viên Quyền Linh vừa đăng tải 2 khoảnh khắc "làm ngựa" để cho 2 cô con gái cưỡi trên lưng ở thời điểm hiện tại và cách đây nhiều năm trước. Đi kèm là dòng chú thích: "Xưa và nay, mười mấy năm đã trôi qua với biết bao nhiêu thay đổi.

Quyền Linh khoe khoảnh khắc 'ngày ấy - bây giờ', dân mạng ngưỡng mộ vì lời nhắn gửi sâu sắc đến 2 con Ảnh 2
Quyền Linh khoe khoảnh khắc 'ngày ấy - bây giờ', dân mạng ngưỡng mộ vì lời nhắn gửi sâu sắc đến 2 con Ảnh 3
Khoảnh khắc Quyền Linh bên con gái ngày ấy và bây giờ.

Ngay lúc này đây, có thể ba không còn thanh niên trai tráng như ngày xưa, không đủ sức khoẻ như ngày xưa, nhưng ba vẫn cố gắng hết sức có thể để dìu dắt 2 con cho đến lúc trưởng thành...".

Đáng chú ý, nam diễn viên Quyền Linh cũng nhắn gửi: "Phải thật sự cố gắng nhiệt huyết bằng cả trái tim của Mmình để vượt qua con nhé! Yêu lắm và thương lắm 2 con gái của ba".

Quyền Linh khoe khoảnh khắc 'ngày ấy - bây giờ', dân mạng ngưỡng mộ vì lời nhắn gửi sâu sắc đến 2 con Ảnh 4

Những chia sẻ của Quyền Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen cho tình cảm thắm thiết của 3 bố con nhà nam diễn viên.

Ngoài ra, một số khác cũng phải trầm trồ vì 2 bé Lọ Lem và Hạt Dẻ nhà nam diễn viên Quyền Linh ngày càng lớn, xinh đẹp và giỏi giang. "Một người ba lý tưởng, một người chồng mà nhiều người mơ ước, một diễn viên mà nhiều người hâm mộ một thiện nguyện mà toàn dân mến phục. Chúc gia đình Quyền Linh luôn mạnh khỏe, an lạc và hạnh phúc",... một khán giả viết.

Quyền Linh khoe khoảnh khắc 'ngày ấy - bây giờ', dân mạng ngưỡng mộ vì lời nhắn gửi sâu sắc đến 2 con Ảnh 5

Lâu nay, 2 cô con gái nhà Quyền Linh nổi tiếng trên mạng không chỉ bởi sở hữu nhan sắc xinh xắn, mặn mà di truyền từ bố mẹ cùng chiều cao vô cùng nổi bật. Thậm chí, một số người còn kỳ vọng 2 bé theo đuổi nghệ thuật giống bố mẹ.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN