saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đi thăm chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, MC Quyền Linh nghẹn lời: 'Đừng ai trách ai trong giai đoạn này'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

MC Quyền Linh có dịp đi thăm những chiến sĩ ở các chốt tuyến đầu, đồng thời trải lòng về công việc thiện nguyện suốt 2 tháng qua.

Mới đây, MC Quyền Linh vừa có dịp đi thăm chiến sĩ ở các chốt tuyến đầu chống dịch để gửi lời động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn. Nam MC đã đến thăm những chốt tại Nhà Bè, quận 7, quận 4, quận 5, quận 1.

Đi thăm chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, MC Quyền Linh nghẹn lời: 'Đừng ai trách ai trong giai đoạn này" Ảnh 1
MC Quyền Linh có dịp đi thăm những chiến sĩ ở các chốt tuyến đầu.

Nghệ sĩ Quyền Linh tâm sự: "Chúng tôi chuẩn bị rất nhiều quà để tặng cho các anh, một cái bánh nóng, một ly cà phê... Đây là hoạt động thay cho lời cám ơn đến các anh chiến sĩ tuyến đầu, các anh trực mệt lắm quý vị. Hơn 2 tháng qua, những người ở tuyến đầu gần như họ không về nhà luôn".

Bên cạnh đó, anh cũng cho biết khi đi làm thiện nguyện, bản thân anh cũng rất sợ. Tuy nhiên, chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn, nam MC không kiềm lòng được. 

"Thật ra Quyền Linh cũng rất sợ, COVID-19 không chừa một ai cả, chúng ta đi ra đường là cược mạng sống với COVID-19 đó. Nên chúng ta phải thương những người ở tuyến đầu, không ngại gian khổ. 

Thời gian qua Quyền Linh cũng đi rất là nhiều, gần như là Quyền Linh miệt mài từ sáng đến chiều ở rất nhiều nơi. Thật sự sức lực Quyền Linh không chịu nổi nữa quý vị, đi suốt hơn 2 tháng nay rồi. Thậm chí về nhà không dám nhìn gia đình nữa quý vị", nghệ sĩ Quyền Linh nói.

Đi thăm chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, MC Quyền Linh nghẹn lời: 'Đừng ai trách ai trong giai đoạn này" Ảnh 2
MC Quyền Linh cho biết làm thiện nguyện trong thời gian này là "cược mạng sống" với COVID-19.

Nam MC nhắn nhủ mọi người hãy truyền những năng lượng tích cực trong lúc này. Quyền Linh bộc bạch: "Sài Gòn rất buồn nhưng chúng ta cố gắng gượng cười để lan tỏa những điều tích cực. Trong lúc này chỉ động viên, yêu thương nhau chứ đừng nói những gì khác nữa quý vị ơi. Đợt vừa rồi, rất nhiều người quen của Quyền Linh đã ra đi, rất đau lòng. 

Mọi người đang khó khăn thì Linh nghĩ rằng sẽ có hàng trăm, hàng triệu trái tim trên cả nước hướng về TP HCM. Quyền Linh đi siêu thị có khi phải xếp hàng hai tiếng đồng hồ mới mua được thùng mì, một vỉ thuốc. Mỗi tuần như vậy Quyền Linh nhận được 2, 3 phiếu đi chợ đó quý vị. 

Ai cũng khó khăn cả, Linh cũng khó khăn vô cùng, để đi chợ cũng không được luôn. Khu Linh có rất nhiều F0. Mấy ngày qua F0 ở TP HCM cũng nhiều đó quý vị. 

Mọi người nghĩ đi từ thiện ai cũng làm được nếu như trong cuộc sống bình thường, một chút tấm lòng cũng là từ thiện, một lời động viên cũng là từ thiện. Trong giai đoạn này làm từ thiện không hề đơn giản, có thể nói là cược mạng sống mình với COVID-19. Nên Linh nghĩ rằng đừng ai trách ai trong giai đoạn này cả, đừng ai nói những lời không hay".

Đi thăm chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, MC Quyền Linh nghẹn lời: 'Đừng ai trách ai trong giai đoạn này" Ảnh 3

Cuối cùng, "ông mai Quyền Linh" chúc mọi người một đêm yên giấc. Anh nhắn gửi khán giả luôn theo dõi anh trong mùa dịch rảnh rỗi hãy tạo thói quen đọc sách, xem phim để luyện cho mình tư duy. Cố gắng làm sao hết giãn cách chúng ta trở lại cuộc sống bình thường mới. 

Xem thêm: Xúc động hình ảnh MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế, NSND Hồng Vân phải thốt lên câu này

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN