Giải Trí

Quý tử nhà Hòa Minzy trổ mã phong độ khiến các 'nàng dâu' muốn ở cùng bé Bo suốt kiếp

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Bức ảnh được Hòa Minzy chụp cùng cậu ấm bé Bo khiến fan liên tục thả tim không ngớt.

Sau khi cân bằng lại cảm xúc của những chuỗi ngày tự thấu hiểu bản thân với vai trò làm mẹ cho một đại gia giàu có cũng như trở thành bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp rạng ngời, ca sĩ Hòa Minzy bắt đầu mở cuộc tấn công showbiz với những dự án mới toanh khiến khán giả trông chờ.

Quý tử nhà Hòa Minzy trổ mã phong độ khiến các 'nàng dâu' muốn ở cùng bé Bo suốt kiếp Ảnh 1
Quý tử nhà Hòa Minzy trổ mã phong độ khiến các 'nàng dâu' muốn ở cùng bé Bo suốt kiếp Ảnh 2

Kể từ lúc hạ sinh quý tử cho ông xã Nguyễn Minh Hải, giọng ca Rời bỏ tập trung 100% thời gian để vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình. Cô từng chia sẻ rằng gia đình luôn là điều quan trọng nhất - bởi ở đó, cô được yêu thương - sẻ chia và thấu hiểu. Khác với những nghệ sĩ khác luôn tung hỏa mù tới khán giả với loạt ảnh biểu cảm đáng yêu của con cái, Hoà Minzy có vẻ khá kín tiếng trong việc cho bé Bo gia nhập đường đua hội nhóc tỳ nổi tiếng trong showbiz.

Quý tử nhà Hòa Minzy trổ mã phong độ khiến các 'nàng dâu' muốn ở cùng bé Bo suốt kiếp Ảnh 3

Tuy nhiên, những hình ảnh được cô và ông xã hé lộ luôn khiến các cô chú thả tim không ngớt về độ đáng yêu, phong độ không kém cạnh ông bố Minh Hải. Nhiều ý kiến cho rằng, bé Bo đã trổ mã cực kì thành công khi thừa hưởng nét đẹp tươi trẻ của mẹ và sự lịch lãm từ bố. Chắc chắn tương lai sẽ trở thành một soái ca khiến các "ái nữ" phải mê mệt.

Quý tử nhà Hòa Minzy trổ mã phong độ khiến các 'nàng dâu' muốn ở cùng bé Bo suốt kiếp Ảnh 4
Quý tử nhà Hòa Minzy trổ mã phong độ khiến các 'nàng dâu' muốn ở cùng bé Bo suốt kiếp Ảnh 5

Đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy khoe ảnh con trai của mình trên mạng xã hội, nhưng bức ảnh này lại gây được sự chú ý với bé Bo trong bộ trang phục vest đĩnh đạc khi sánh đôi bên bà mẹ 1 con. Có dòng bình luận còn cho rằng: "Kiểu này mẹ Hòa - bố Hải phải đau đầu trong việc tuyển con dâu đây".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất