saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quý tử nhà Hòa Minzy 'đốn tim' dân mạng khi động viên bác lao công trong mùa dịch

Quang Hùng
Chia sẻ

Sinh ra ở 'vạch đích' nhưng con trai Hòa Minzy sở hữu trái tim ấm áp, biết yêu thương người xung quanh.

Không chỉ thu hút sự quan tâm của khán giả từ khi vừa chào đời, bé Bo - con trai Hòa Minzy thời gian gần đây còn trở thành "hiện tượng mạng" đình đám khi fanpage của cậu bé nhanh chóng đạt hơn 1 triệu người theo dõi. Hòa Minzy không giấu được niềm vui mừng khi con trai được khán giả yêu mến. 

Hòa Minzy vui mừng báo tin fanpage con trai được 1 triệu người theo dõi

Mới đây, bé Bo tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng khi đoạn video cậu bé động viên bác lao công được Hòa Minzy chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân. 

Theo đó trong đoạn clip, con trai Hòa Minzy bộc lộ tố chất thông minh khi nhận ra người đàn ông lớn tuổi đang lau dọn tại tòa nhà gia đình Bo sinh sống, là bác lao công. 

Bé Bo tình cảm gọi: "Ông ơi" 
Dù chưa được mẹ dạy từ "bác lao công" nhưng Bo đã có thể nhận ra công việc của người đàn ông lớn tuổi

Hòa Minzy vô cùng bất ngờ về điều này bởi trước đó, cô chưa từng dạy cho con trai cụm từ "bác lao công". 

Theo lí giải của Bo, cậu bé biết đến danh xưng này là qua sách. Có thể thấy, quý tử nhà thiếu gia Minh Hải vô cùng thông minh khi ghi nhớ tốt các dữ liệu được xem. 

Không chỉ vậy, bé Bo còn thể hiện tính cách thương người khi liên tục động viên bác lao công là: "Cố gắng lên, cố gắng lên nha!"

Ngoài ra, cậu bé còn vô cùng lễ phép khi cúi gập người để "ạ" bác lao công và liên tục quay đầu nhìn bác như không nỡ rời đi. 

Chưa hết, khi được Hòa Minzy ngỏ lời bảo Bo mang tiền đến biếu bác lao công, cậu bé nhanh nhảu trả lời mẹ rằng: "Bo biết"

Sinh ra ở "vạch đích" nhưng con trai Hòa Minzy sở hữu trái tim ấm áp, biết yêu thương người xung quanh.

Hành động của con trai thiếu gia Minh Hải được nhiều người hết lời khen ngợi, cho rằng cậu bé còn nhỏ tuổi nhưng đã biết nghĩ đến mọi người xung quanh. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN