Giải Trí

Quý Bình nhận được 'món quà' bất ngờ từ bà xã nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới

Phương Vy
Chia sẻ

Quý Bình vô cùng xúc động trước tình cảm và tâm tư của vợ dành riêng cho anh.

Vào cuối năm 2020, diễn viên Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền đã chính thức nên duyên vợ chồng sau khoảng 3 năm tìm hiểu và hẹn hò. Sau gần 2 năm chung sống, cặp đôi tiếp tục đón nhận tin vui khi bà xã nam diễn viên đã hạ sinh quý tử đầu lòng.

Hồi tháng 4 vừa qua, Quý Bình từng tâm sự với SAOstar về cảm xúc khi lần đầu ngắm nhìn con trai: "Bác sĩ bế bé ra, tôi nhìn con mà ngỡ ngàng phải hỏi lại chị tôi: “Vậy là em có con rồi hả chị?”. Khi bác sĩ cho da kề da với con, tim tôi đập liên hồi. Bé cựa quậy là tôi cứ lo con đau hay khó chịu. Bác sĩ thông báo bé khỏe, sức khỏe mẹ tốt thì tôi thật sự vỡ oà cảm xúc".

Mới đây trên trang cá nhân, doanh nhân Ngọc Tiền đã phát sóng trực tiếp nhằm khéo léo khoe bữa tiệc kỉ niệm 2 năm ngày cưới của hai vợ chồng. Ở dưới phần bình luận cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự "chịu chi" của nữ CEO dành cho chồng trong ngày đặc biệt.

Quý Bình nhận được 'món quà' bất ngờ từ bà xã nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới Ảnh 1
Quý Bình và bà xã

Trước sự chu đáo của vợ và nhiều bạn bè thân thiết, Quý Bình xúc động chia sẻ: "Hôm nay ngày 11/12, ngày mai mới đúng là ngày cưới của Bình và Tiền. Nhưng ngày hôm nay quá bất ngờ và xúc động vì giờ Bình mới hiểu tại sao bà xã lại sung quá cho cả đại gia đình đi chơi, thì ra để dắt Bình đi chơi để âm thầm chuẩn bị cho bữa tiệc này. Hai năm vừa qua cũng là hai năm có nhiều biến động trong cuộc sống của hai vợ chồng, bên cạnh đó cả hai luôn nhận được sự quan tâm, yêu thương, chia sẻ của các anh em từ Sài Gòn cho đến Phú Quốc. Ngày hôm nay là giây phút để chúng ta ngồi lại với nhau để cùng chia sẻ nhiều hơn nữa để có thể hiểu nhau nhiều hơn, cùng nhau hướng đến những ngày tháng sắp tới đầy tươi đẹp thật là nhiều niềm vui".

Quý Bình nhận được 'món quà' bất ngờ từ bà xã nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới Ảnh 2
Hình ảnh của vợ chồng nam diễn viên trong bữa tiệc kỉ niệm 2 năm ngày cưới
Quý Bình nhận được 'món quà' bất ngờ từ bà xã nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới Ảnh 3
Trên trang cá nhân nam diễn viên khá hạn chế chia sẻ về đời tư, đặc biệt anh luôn ra sức bảo vệ diện mạo của con trai

Xem thêm: Baifern sau khi có 'người ấy' kề bên: Trở thành 'bóng hồng' e ấp, không ngừng nở nụ cười trên môi

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất