Giải Trí

Trước khi 'đưa nàng về dinh', Quý Bình đã xây hẳn 1 căn biệt thự sang chảnh, ngập sắc hoa như này?

Thanh Hà
Chia sẻ

Ngôi nhà biệt thự của diễn viên Quý Bình được trang trí vô cùng lộng lẫy và hoành tráng trước khi lấy vợ.

Ngày 12/12 vừa qua, Quý Bình và doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền làm lễ rước dâu và tiệc cưới được tổ chức vào tối 14/12. Thông tin về đám cưới và những câu chuyện ngoài lề đều nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Trước khi 'đưa nàng về dinh', Quý Bình đã xây hẳn 1 căn biệt thự sang chảnh, ngập sắc hoa như này? Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền - bà xã của Quý Bình vừa chia sẻ hình ảnh ghi lại biệt thự mà chị và nam diễn viên chung sống. Đi kèm là dòng chú thích: "Nhà của chàng! Từ trong sân nhà đến ngoài vườn. Hoa lá, rau quả đua nhau nở hoa khoe sắc". 

Trước khi 'đưa nàng về dinh', Quý Bình đã xây hẳn 1 căn biệt thự sang chảnh, ngập sắc hoa như này? Ảnh 2

Bài đăng của bà xã diễn viên Quý Bình nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước không gian sống của “xịn sò” của vợ chồng nam diễn viên, đồng thời một lần nữa gửi lời chúc hạnh phúc đến đôi phu thê mới cưới. 

Trước đó, vào dịp Tết năm ngoái, diễn viên Quý Bình từng chia sẻ một số hình ảnh về biệt thự anh đang sống. Đây cũng là lần hiếm hoi anh hé lộ cơ ngơi sang chảnh, ước tính hàng triệu đô.

Trước khi 'đưa nàng về dinh', Quý Bình đã xây hẳn 1 căn biệt thự sang chảnh, ngập sắc hoa như này? Ảnh 3

Theo đó, biệt thự có tone màu trắng kem chủ đạo, tạo nên vẻ trang nhã, sang trọng. Nam diễn viên còn thiết kế 2 cổng vào, nơi nào cũng được chăm chút không gian kỹ lưỡng. Ngôi nhà này được xây dựng từ năm 2019, để sớm “rước nàng về dinh”. 

Trước khi 'đưa nàng về dinh', Quý Bình đã xây hẳn 1 căn biệt thự sang chảnh, ngập sắc hoa như này? Ảnh 4

Được biết, bà xã doanh nhân lớn tuổi hơn Quý Bình, hiện là tổng giám đốc của một công ty bất động sản, từng có con riêng. Trước khi về chung một nhà, họ từng có hơn 3 năm hẹn hò. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất