Giải Trí

Quý Bình bênh vực nữ chính show hẹn hò 'gây bão' vì tiêu chí chọn bạn trai: 'Hãy dừng chỉ trích cô ấy'

Quang Hùng
Chia sẻ

Trước sức ép từ công chúng, mới đây diễn viên Quý Bình đã lên tiếng bênh vực nữ chính show hẹn hò.

Những ngày qua, thông tin về Đoan Minh - cô gái tham gia một gameshow hẹn hò đã khiến dư luận xôn xao. Theo đó trong chương trình mà mình làm nhân vật chính, Đoan Minh thẳng thắn nêu ra tiêu chí chọn bạn trai được cho là "quá cao" so với nhan sắc của cô.

Đoan Minh - nữ chính show hẹn hò "gây bão cõi mạng" những ngày qua

Cụ thể, cô nàng cho biết: "Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi ‘bye, bye’ luôn”.

Tuy nhiên, tiêu chí này của Đoan Minh đã bị dư luận chỉ trích và không ngừng "ném đá" cô. Thậm chí, số đông dân mạng còn thẳng thừng xúc phạm, bôi nhọ ngoại hình Đoan Minh một cách thậm tệ. Trước sức ép từ công chúng, mới đây diễn viên Quý Bình đã lên tiếng bênh vực nữ chính show hẹn hò.

Dòng trạng thái của diễn viên Quý Bình

Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên viết: "Hãy dừng chỉ trích cô ấy mà hãy xem đó là bài học cho chính bản thân mình và cũng là bài học cho chính những người thực hiện chương trình.

Tôi tin chắc ,đây không hoàn toàn là những điều cô ấy muốn nói mà do một phút ngẫu hứng nghĩ rằng như vậy chương trình sẽ vui và sẽ được nhiều người xem đúng như ý đồ của ban biên tập mà không lường trước được những gì sẽ xảy đến với mình.

Các bạn hãy cẩn trọng khi tham gia bất kỳ một gameshow hay chương trình giải trí nào. Hãy là chính mình đừng quá nghe theo sự khơi gợi của những người đứng sau sân khấu nếu bạn không muốn trở thành “trò giải trí “ đúng nghĩa của khán giả!

P/s: Còn nếu bạn nào muốn nổi tiếng để được nhiều người biết đến theo cách đó thì mình miễn bàn!".

Theo Quý Bình, nội dung phát sóng trong chương trình chưa hẳn xuất phát từ mong muốn của Đoan Minh, đồng thời anh cũng đưa ra lời nhắc nhở các bạn trẻ khi tham gia gameshow truyền hình phải luôn tỉnh táo và làm chủ, cũng như chịu trách nhiệm lời nói của mình.

Những chia sẻ của ông xã doanh nhân Ngọc Tiền đã nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng thuận từ cộng đồng mạng. Đông đảo khán giả đã bày tỏ quan điểm cho rằng lỗi không hoàn toàn thuộc về Đoan Minh.

Bên dưới bài đăng của Quý Bình, MC Cát Tường cũng chia sẻ: "Chị cũng rầu mấy vụ này ghê! Mấy ngày nay báo chí gọi hỏi hoài, thôi thì mỗi người trưởng thành đều có quyền tự do trong tất cả mọi việc và phải tự chịu trách nhiệm về những quyết định của mình!".

Hiện câu chuyện về Đoan Minh vẫn thu hút nhiều sự tranh cãi và ý kiến trái chiều từ khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

Tin mới nhất