Giải Trí

Tưởng Quốc Trường trang hoàng biệt thự để lấy vợ, nhưng sự thật khiến ai nấy đều thầm khen

Thanh Hà
Chia sẻ

Quốc Trường gây hoang mang khi gọi hôm nay là "ngày trọng đại" và tiết lộ khâu chuẩn bị đã hoàn thành 80%.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Quốc Trường vừa đăng tải loạt ảnh trang hoàng biệt thự triệu đô lộng lẫy. Đi kèm là dòng chú thích lấp lửng: "Ngày trọng đại! Loading 80% cho tối nay!".

Tưởng Quốc Trường trang hoàng biệt thự lộng lẫy để đám cưới, nhưng sự thật khiến ai nấy đều thầm khen Ảnh 1

Bài đăng của nam diễn viên Về nhà đi con nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự hoang mang và cho rầng, Quốc Trường đang âm thầm chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.

Tưởng Quốc Trường trang hoàng biệt thự lộng lẫy để đám cưới, nhưng sự thật khiến ai nấy đều thầm khen Ảnh 2

"Ơ, anh Trường lấy vợ à?"; "Anh cưới ạ, chúc anh hạnh phúc nhé"; "Chúc anh mãi hạnh phúc" “Anh chuẩn bị lấy vợ thật à” .., là những bình luận của cư dân mạng dành cho Quốc Trường.

Song, thực chất đây là bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ Quốc Trường qua tiết lộ của Trương Quỳnh Anh. "Chúc cha mẹ anh mãi hạnh phúc nhé", giọng ca Thế nhé anh chia sẻ. 

Tưởng Quốc Trường trang hoàng biệt thự lộng lẫy để đám cưới, nhưng sự thật khiến ai nấy đều thầm khen Ảnh 3

Được biết, Quốc Trường chính là "tổng đạo diễn" trong ngày đặc biệt của bố mẹ. Nam diễn viên đã sắp xếp mọi thứ chu đáo để gia đình có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc nhất. Qua đó, cư dân mạng cũng dành những lời khen cho anh vì đã vô cùng chu đáo, hiếu thảo khi tổ chức tiệc kỷ niệm ngày cưới "xịn xò" cho bố mẹ. 

Tưởng Quốc Trường trang hoàng biệt thự lộng lẫy để đám cưới, nhưng sự thật khiến ai nấy đều thầm khen Ảnh 4

Về chuyện đời tư, Quốc Trường được biết đến là một trong những nam diễn viên được nhận xét khá đào hoa khi bị dính tin đồn hẹn hò với loạt mỹ nhân đình đám trong làng giải trí Việt. 

Tưởng Quốc Trường trang hoàng biệt thự lộng lẫy để đám cưới, nhưng sự thật khiến ai nấy đều thầm khen Ảnh 5

Thời gian gần đây, anh liên tục bị fan gán ghép với ca sĩ Bảo Anh. Bởi trước đó, nam diễn viên Về nhà đi con cho biết, anh từng rất thích Bảo Anh, song không dám nói ra vì lúc đó cô đã rất nổi tiếng nhưng Quốc Trường lại không có gì trong tay. 

Tưởng Quốc Trường trang hoàng biệt thự lộng lẫy để đám cưới, nhưng sự thật khiến ai nấy đều thầm khen Ảnh 6

Chia sẻ về mối quan hệ với "đàn anh", ca sĩ Bảo Anh khẳng định rằng, không có chuyện giữa cô và diễn viên Quốc Trường hẹn hò. "Tôi và Quốc Trường chỉ là những người bạn lâu năm mà thôi. Nhưng hồi xưa, tôi hay bảo Quốc Trường là nếu tới 30 tuổi mà không lấy được ai sẽ tìm đến Quốc Trường, nhờ Quốc Trường hốt", giọng ca Ai khóc nỗi đau này cho hay.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất