Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Quốc Trường tâm sự đầu năm: Không 'chảnh chọe' như lời đồn, tiết lộ kế hoạch năm 2022

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nam diễn viên đã chia sẻ lý do mà anh ít hoặc hạn chế nhận lời mời đóng phim trong quãng thời gian vừa qua.

Quốc Trường là một trong những nam diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình trong vài năm trở lại đây. Anh xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình đình đám như Về nhà đi con, Gạo nếp gạo tẻ,... đồng thời tham gia một vài dự án điện ảnh.

Diễn viên Quốc Trường tâm sự đầu năm: Không 'chảnh chọe' như lời đồn, tiết lộ kế hoạch năm 2022 Ảnh 1
Quốc Trường là nam diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình

Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, Quốc Trường còn khá "mát tay" trong kinh doanh khi là ông chủ của một chuỗi cửa hàng mì cay có tiếng khu vực phía Nam. Sau quãng thời gian im ắng, Quốc Trường đã chính thức tái xuất với vai diễn trong Bẫy Ngọt Ngào, dự kiến ra mắt vào dịp Valentine năm nay.

Gặp Quốc Trường trong những ngày đầu năm mới Nhâm Dần 2022, Quốc Trường cho biết càng gần đến ngày phim được ra mắt, anh càng cảm thấy hồi hộp và nôn nóng, mong sớm được xem sản phẩm của mình trên màn ảnh rộng.

Diễn viên Quốc Trường tâm sự đầu năm: Không 'chảnh chọe' như lời đồn, tiết lộ kế hoạch năm 2022 Ảnh 2

"Mọi người đều biết là phim bị dời đi dời lại nhiều lần, và cuối cùng lại được ra mắt vào đúng dịp năm mới lẫn Valentine 2022. Trước đây tôi đã từng nghĩ bộ phim này rất phù hợp để chiếu vào ngày lễ tình yêu, và thật tình cờ khi lịch khởi chiếu cuối cùng của bộ phim lại theo đúng ý mình. Tôi nghĩ mạch phim và câu chuyện rất phù hợp cho những cặp tình nhân đi xem và rút ra nhiều bài học cho tình yêu của mình", Quốc Trường nói về dự án lớn mà mình tham dự được ra mắt sắp tới đây. 

Về việc một số đồn đoán cho rằng anh chàng chảnh chọe, kén chọn vai diễn, Quốc Trường cho biết mình không như vậy mà thực chất là muốn tập trung cho con đường kinh doanh. 

Diễn viên Quốc Trường tâm sự đầu năm: Không 'chảnh chọe' như lời đồn, tiết lộ kế hoạch năm 2022 Ảnh 3
Quốc Trường trong Bẫy Ngọt Ngào dự kiến ra mắt vào Valentine năm nay

"Trong hai năm qua tôi từ chối rất nhiều lời mời, không phải vì mình chảnh hay vì vấn đề gì mà tôi muốn tập trung vào công việc kinh doanh của bản thân", nam diễn viên trải lòng, giải đáp thắc mắc của khán giả về lý do im ắng suốt thời gian vừa qua. 

"Tôi cũng sẽ dành một khoảng thời gian cho nghệ thuật, nhưng đó chắc chắn phải là một tác phẩm tôi thực sự tâm huyết, yêu thích. Vì hiện giờ tôi không còn nhiều thời gian như ngày xưa nữa. Ngày xưa một năm có thể tham gia 5 - 6 phim nhưng bây giờ, một năm tôi chỉ dành 2 - 3 tháng cho phim đã là nhiều. Thế nên tôi muốn dành tất cả tâm huyết cho phim mà tôi yêu thích", Quốc Trường chia sẻ thêm.

Diễn viên Quốc Trường tâm sự đầu năm: Không 'chảnh chọe' như lời đồn, tiết lộ kế hoạch năm 2022 Ảnh 4

Được biết trong năm mới 2022 sắp tới, Quốc Trường sẽ có những dự định quan trọng, trên con đường nghệ thuật lẫn kinh doanh. Tuy nhiên Quốc Trường không nói trước và để mọi chuyện đến với mình một cách tự nhiên. 

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, diễn viên Quốc Trường cũng gửi lời cảm ơn đến độc giả SAOstar, khán giả lẫn các fan đã luôn yêu thương và ủng hộ anh suốt thời gian đã qua: "Tôi xin chúc quý độc giả SAOstar một năm mới vạn sự như ý, thật nhiều sức khỏe và thành công trên mọi mặt trận".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN