Giải Trí

Giải Trí

Quốc Trường ghen ra mặt khi thấy mẹ ruột thân thiết với Bảo Anh

Huyền Thanh
Chia sẻ

Không chỉ có mối quan hệ thân thiết với Quốc Trường, Bảo Anh còn được lòng cả phụ huynh của "người tình tin đồn".

Kể từ sau thành công của Bí mật ngọt ngào, Bảo Anh và Quốc Trường bỗng nhiên được người hâm mộ "đẩy thuyền" trên mọi mặt trận.

Được biết, mối quan hệ của cả hai không chỉ bắt đầu từ sau phim Bẫy ngọt ngào mà đã bắt đầu từ tận 9 năm trước. Không chỉ thế, giọng ca Anh muốn em sống sao còn rất được lòng mẹ ruột của bạn diễn.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, Bảo Anh được MC đặt ra thử thách mượn Quốc Trường 500 triệu đồng để quay MV mới. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho rằng 500 triệu là quá dễ nên cô tự đề xuất con số mượn lên đến 2 tỷ đồng.

Bắt đầu thử thách, Bảo Anh gọi điện mượn tiền nam diễn viên:

“Đợt này sau 2 năm Covid nên em hơi bị kẹt tiền mà em mới kiếm được bài này hay quá, giờ thu xong rồi, đến quay MV mà kinh phí khoảng 4 tỷ, em có 2 tỷ thôi mà 2 tỷ còn để trong chứng khoán. Hiện tại em có 2 tỷ, em định mượn anh 2 tỷ khi nào em có em trả lại”, nữ ca sĩ nói.

Theo đó, Quốc Trường cho biết, tất cả tiền bạc của anh đều đưa cho mẹ giữ nên phải gọi điện hỏi phụ huynh một tiếng mới chắc chắn được.

Thấy nam diễn viên nói phải hỏi ý kiến mẹ ruột, Bảo Anh tự tin đầy mình rằng cô chắc chắn sẽ mượn được số tiền 2 tỷ này.

“Nhưng mà em thấy bác gái thương em lắm, muốn em làm con gái nuôi luôn đó”, nữ ca sĩ hào hứng đáp.

Nói đến đây, Quốc Trường không khỏi giấu nổi sự tò mò tại sao Bảo Anh lại có thể thân thiết với mẹ anh như thế. 

Nam diễn viên nói: “Mẹ anh thương em dữ luôn, thương lắm. Em nói gì với mẹ anh mà sao mẹ anh thương em dữ vậy. Mẹ anh thương em dữ lắm không hiểu tại sao”. 

“Anh biết tại sao không, tại vì em dễ thương đó”, Bảo Anh bật mí nguyên nhân.

Quả thật đúng như dự đoán của người đẹp, sau khi biết chuyện, mẹ Quốc Trường ngay lập tức đồng ý cho Bảo Anh mượn 2 tỷ mà không cần hỏi lý do. Thậm chí, bà còn nôn nóng muốn chuyển khoản ngay cho nữ ca sĩ.

Mối quan hệ thân thiết, khăng khít như mẹ - con giữa Bảo Anh và mẹ ruột Quốc Trường càng làm tăng thêm lý do "đẩy thuyển" cặp đôi của cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN