Giải Trí

BTV Quốc Khánh - BB Trần sẽ là người dẫn chương trình tại The Champion 2021

Quá Hải
Chia sẻ

MC Quốc Khánh và BB Trần hứa hẹn mang đến màu sắc khác biệt tại The Champion - Nhà vô địch 2021.

Chương trình The Champion 2021 ngày càng chứng minh sức hút khi lần lượt những ẩn số được hé lộ. Sau khi công bố hai vị huấn luyện viên là Nguyễn Trần Duy Nhất và Trần Văn Thảo sẽ đảm nhiệm vai trò chỉ đạo cho thí sinh, tiếp theo đó là sự xác nhận tham gia của hai nghệ sĩ đầu tiên, đó là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven, chương trình càng tăng thêm "độ nóng".

BTV Quốc Khánh - BB Trần sẽ là người dẫn chương trình tại The Champion 2021 Ảnh 1
BTV Quốc Khánh - BB Trần sẽ là người dẫn chương trình tại The Champion 2021 Ảnh 2

Mới đây, Nhà vô địch công bố tiếp tục hai cái tên vô cùng quan trọng và có thể nói là một trong những nhân tố góp phần tạo nên sự thành công của chương trình - vị trí người dẫn chương trình. Theo đó, MC Quốc Khánh và BB Trần sẽ đảm nhiệm vai trò này. 

BTV Quốc Khánh - BB Trần sẽ là người dẫn chương trình tại The Champion 2021 Ảnh 3

Biện tập viên - MC Quốc Khánh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bản tin thể thao trên kênh VTV như: Chuyển động 24h, Thể thao 24/7, Ấn tượng thể thao 7 ngày,...

Anh sinh năm 1979, tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Hà Nội và đầu quân cho VTV làm biên dịch, biên tập viên thể thao. Quốc Khánh được nhận xét có chất giọng đặc biệt cùng ngoại hình sáng, nam MC luôn gây ấn tượng mỗi khi xuất hiện.

BTV Quốc Khánh từng chia sẻ nghề biên tập viên như "làm dâu trăm họ", muốn làm giỏi ở lĩnh vực này thì đam mê là chưa đủ mà còn cần sự khám phá, thử thách bản thân. Anh luôn cố gắng làm tốt vị trí của mình tránh gặp phải những sai phạm trong lúc làm nghề để hoàn thành công việc được tốt nhất.

BTV Quốc Khánh - BB Trần sẽ là người dẫn chương trình tại The Champion 2021 Ảnh 4

BB Trần là cái tên không quá xa lạ với công chúng. Có thể nói BB Trần là nghệ sĩ đa tài khi đảm nhiệm nhiều vai trò như: diễn viên, người dẫn chương trình, nhà sản xuất phim, người mẫu,...

Bước ra từ nhóm hài BB&BG, nam MC tạo được ấn tượng riêng trong lòng công chúng bằng tài năng thực thụ. Rẽ hướng sang lĩnh vực người dẫn chương trình, BB Trần chiếm được lòng của khán giả với lối dẫn dắt hài hước và cá tính.

Sự xuất hiện của nam diễn viên 8X trong The Champiom 2021 sẽ là nhân tố thú vị, mang màu sắc mới mẻ đến với chương trình. Nếu như MC Quốc Khánh có vẻ như khá nghiêm túc thì BB Trần lại hoạt ngôn và sôi nổi, cả hai sẽ bù trừ cho nhau và hứa hẹn mang đến giây phút tuyệt vời tại võ đài The Champion. 

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất