Giải Trí

Queer's Contest - Cuộc thi online 'đặc biệt' dành riêng cho cộng đồng LGBTQ+

T.H
Chia sẻ

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000.000đ cùng sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng, Queer's Contest hứa hẹn là một sân chơi thú vị và đầy tính nhân văn với cộng đồng LGBTQ+.

“Queer’s Contest - Tôi khác biệt, tôi tỏa sáng” là cuộc thi được tạo ra nhằm lan tỏa và tôn vinh vẻ đẹp khác biệt của các thành viên trong Cộng đồng LGBTQ+. Sự “khác biệt” ở đây không phải là tách biệt, dị lập về ngoại hình mà chính là sự độc nhất, duy nhất của mỗi cá nhân.

Tiêu chí của cuộc thi không phải là đề cao vẻ đẹp hình thể mà là hướng tới vẻ đẹp nội tâm, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thành viên trong Cộng đồng LGBTQ+. Từ đó, Ban tổ chức mong muốn tìm ra gương mặt xứng đáng có sức ảnh hưởng, giúp xã hội nâng cao nhận thức về sự hiện diện của cộng đồng.

Đồng tổ chức chương trình là Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà (Bệnh viện thân thiện với cộng đồng LGBTQ+ đầu tiên tại Việt Nam) và LOMO (Ứng dụng Mạng xã hội dành riêng cho Cộng đồng LGBTQ+ hàng đầu Việt Nam). Đây đều là hai đơn vị hoạt động tích cực trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức về LGBTQ+ cũng như giúp đỡ các bạn có cơ hội hoàn thiện bản thân, sống là chính mình.

Bệnh viện Hồng Hà - bệnh viện thân thiện đầu tiên với cộng đồng LGBTQ

Bên cạnh đó là đội ngũ Ban giám khảo nổi tiếng trong cộng đồng, có kinh nghiệm cũng như uy tín trong các hoạt động về tuyên truyền và sức khỏe LGBTQ+: Founder Trung tâm Thẩm mỹ LGBTQ+ Bệnh viện Hồng Hà - Johnny Chen; Founder LOMO - Anh Huỳnh Minh Thảo; Lương Mỹ Kỳ - Á hậu 1 của chương trình Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020.

Đội ngũ Ban giám khảo nổi tiếng trong cộng đồng LGBTQ

Được biết, Lương Mỹ Kỳ là một trong những nàng hậu có sức hút và tầm ảnh hưởng, được nhiều bạn trẻ yêu quý. Cô cũng chia sẻ thêm “Giữa thời kỳ giãn cách vì Covid-19 có một sân chơi online giúp các bạn LGBTQ+ có cơ hội giao lưu, thể hiện bản thân thực sự là một điều may mắn”.

Những giải thưởng vô cùng hấp dẫn và thiết thực với các thành viên trong cộng đồng có tổng giá trị lên đến 100.000.000 VNĐ. Đây chắc chắn là sân chơi thú vị mang đầy tính nhân văn giúp các bạn LGBTQ+ tự tin sống là mình một cách tự hào và kiêu hãnh nhất.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng

CUỘC THI TÀI NĂNG DÀNH RIÊNG CHO CỘNG ĐỒNG LGBTQ+ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG!!!

Cuộc thi Queer’s Got Talent bắt đầu từ ngày 15/11/2021 đến 15/12/2021 qua ứng dụng LOMO đảm bảo thân thiện và an toàn, giúp cho các bạn tự tin thể hiện vẻ đẹp toàn diện của bản thân. Chương trình gồm 3 vòng thi chính:

Vòng 1: LOMO NHÂN TỐ TIỀM NĂNG (15/11 - 28/11)

Vòng thi dành cho sự “độc nhất”, cho phép bạn thoải mái, tự tin thể hiện cái “tôi khác biệt” đồng thời lan tỏa câu chuyện của riêng mình, tự mình tạo động lực và truyền cảm hứng cho cộng đồng bằng cách gửi 01 bức ảnh cá nhân kèm lý do tham gia cuộc thi.

Vòng 2: HÓA THÂN HOÀN MỸ (29/11 - 05/12)

Vòng chia sẻ cảm hứng, hóa thân vào thần tượng của chính bạn - người tạo động lực cho bạn có thể mạnh mẽ vươn xa hơn, bay cao hơn và cùng hình ảnh đó lan tỏa yêu thương đến toàn cộng đồng.

Vòng 3: TỰ TIN TỎA SÁNG (06/12 - 15/12)

Vòng thi tổng kết, cho phép bạn tự do bộc lộ toàn bộ khả năng của mình, tự do thể hiện cái “tôi tỏa sáng” nhằm nói lên tiếng nói chung của cộng đồng rằng “Chúng tôi vẫn luôn ở đây, hiện diện và tỏa sáng”. Đây sẽ là vòng thi thể hiện được tài năng cũng như cách ứng xử của bạn đối với tình huống BKG đưa ra.

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN TỚI 100.000.000Đ

2 giải nhất: Tổng giá trị lên tới 80.000.000 VNĐ.

2 giải nhì: Tổng giá trị lên tới 8.000.000 VNĐ.

20 giải khuyến khích: Tổng giá trị lên tới 2.000.000 VNĐ.

Ngoài ra, những khán giả dự đoán đúng thí sinh lọt vào vòng trong cũng sẽ có ngay cơ hội nhận được một phần quà bí mật có giá trị tới hơn 1.000.000 VNĐ.

Khái niệm về LGBTQ+ hiện nay không còn quá lạ lẫm nhưng sự kỳ thị và phân biệt đâu đó vẫn hiện hữu rất nhiều. Không chỉ người dị tính mà ngay cả những người là thành viên trong cộng đồng LGBTQ+ vẫn luôn không ngừng thắc mắc, liệu trong cuộc sống đầy khắc nghiệt này, cộng đồng LGBTQ+ có thể tồn tại, có thể phát triển, có thể thành công được hay không? Hay việc duy nhất họ có thể làm chỉ là “biểu tình”, là “vận động” để đòi lại quyền bình đẳng cho mình?

Queer’s Got Talent - Tôi khác biệt, Tôi tỏa sáng được mở ra với mong muốn có thể giúp các bạn nói lên tiếng nói riêng của mình, góp phần nâng cao nhận thức xã hội, xóa bỏ những định kiến sai lệch về Cộng đồng LGBTQ+ và hơn hết là tạo ra một sân chơi an toàn - nơi các thành viên trong cộng đồng có thể tự tin SỐNG LÀ CHÍNH MÌNH!!!

Bạn đã sẵn sàng trở thành Quán quân của Queer’s Got Talent - Tôi khác biệt, Tôi tỏa sáng?

Tìm hiểu thông tin cuộc thi tại: Link sự kiện.

Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà - Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Địa chỉ:

Số 16, Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, TP. Hà Nội.

Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (cơ sở hợp tác).

Hotline: 1900 633 988

Website: https://transgender.com.vn/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất