Giải Trí

Danh tính 'nhân tố bí ẩn' Queen gây sốt MXH: Người gọi tên Thanh Duy, kẻ 'réo' Bùi Lan Hương

Minh Ngọc
Chia sẻ

Danh tính của Queen tại đấu trường âm nhạc The Heroes 2022 hiện đang là chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn về âm nhạc.

Sau thành công của mùa đầu tiên, The Heroes đã chính thức quay trở lại với phiên bản mới toanh Idol Camp. Một trong những cái tên "gây sốt" vòng chào sân chính là Queen khi quyết định đeo mặt nạ theo concept Phi Vụ Triệu Đô. 

Danh tính 'nhân tố bí ẩn' Queen gây sốt MXH: Người gọi tên Thanh Duy, kẻ 'réo' Bùi Lan Hương Ảnh 1
Nhân vật Queen gây tò mò tại đấu trường The Heroes 2022.

Ngoài danh tính của producer đội Queen đã lộ diện là Đậu Tất Đạt - gương mặt quen thuộc của chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, ca sĩ Queen vẫn còn là một ẩn số.

Danh tính 'nhân tố bí ẩn' Queen gây sốt MXH: Người gọi tên Thanh Duy, kẻ 'réo' Bùi Lan Hương Ảnh 2
Nhạc sĩ Phương Uyên không khỏi tò mò trước danh tính của Queen tại The Heroes 2022.

Trên nền tảng TikTok, màn chào sân của Queen nhanh chóng được viral với tốc độ chóng mặt, kéo theo đó là loạt dự đoán về nhân vật bí ẩn phía sau lớp mặt nạ. Theo đó nhiều người cho rằng giọng hát của Queen "na ná" với Thanh Duy, không những thế thời gian gần đây, Thanh Duy cũng trình lạng hình tượng dragqueen, vì thế nhân vật ẩn sau lớp mặt nạ Queen là Thanh Duy hoàn toàn có cơ sở. 

Danh tính 'nhân tố bí ẩn' Queen gây sốt MXH: Người gọi tên Thanh Duy, kẻ 'réo' Bùi Lan Hương Ảnh 3
Thanh Duy.

Bên cạnh đó một số netizen cũng cho rằng Queen thật ra là Bùi Lan Hương bởi màn chào sân của The Heroes 2022, Queen đã mashup hai ca khúc Waiting For You với Ngày Chưa Giông Bão, vì vậy nhân vật ẩn sau lớp mặt nạ cũng rất có thể là Bùi Lan Hương.

Danh tính 'nhân tố bí ẩn' Queen gây sốt MXH: Người gọi tên Thanh Duy, kẻ 'réo' Bùi Lan Hương Ảnh 4
Bùi Lan Hương.

Ngoài ra một số netizen cho rằng Queen là Lê Dương Bảo Lâm, TikToker Phạm Thoại,... hoặc một "cây hài" nào đó khiến cho nhân vật này càng thêm sự tò mò.

Danh tính 'nhân tố bí ẩn' Queen gây sốt MXH: Người gọi tên Thanh Duy, kẻ 'réo' Bùi Lan Hương Ảnh 5
Danh tính 'nhân tố bí ẩn' Queen gây sốt MXH: Người gọi tên Thanh Duy, kẻ 'réo' Bùi Lan Hương Ảnh 6
Dân mạng đưa ra những dự đoán về nhân vật phía sau lớp mặt nạ - Queen.

Rất có thể trong những vòng tiếp theo của The Heroes 2022, Queen sẽ cởi bỏ lớp mặt nạ và lúc đó, netizen sẽ phải trầm trồ trước danh tính của Queen, đúng như những gì mà nhân vật này đã từng tuyên bố trước khi bước vào đấu trường âm nhạc The Heroes: "Khi tôi cởi bỏ lớp mặt nạ này, danh tính của tôi sẽ khiến mọi người trầm trồ".

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất