Giải Trí

Queen lần đầu chia sẻ lý do đeo mặt nạ khi biểu diễn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Queen trên sân khấu The Heroes 2022 đã chạm đến trái tim của đông đảo khán giả.

Tập 6 The Heroes 2022 phiên bản Idol Camp mới đây sau khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là phần trình diễn của đội Queen. 

(S6) Queen lần đầu chia sẻ lý do đeo mặt nạ khi biểu diễn Ảnh 1
Phần trình diễn của Queen trong tập 6 The Heroes 2022.

Ở vòng này, Queen mang đến ca khúc Nữ Tài Nhân với sự hỗ trợ của ca nhạc sĩ Long Nón Lá. Dưới bàn tay ma thuật của producer Đậu Tất Đạt, phần trình diễn đầy thông điệp của Queen đã chạm đến trái tim của đông đảo khán giả.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ anh cảm thấy âm nhạc mà Queen mang đến chưa quá đặc sắc: "Việc các bạn mang mặt nạ là con dao hai lưỡi, khán giả không để ý đến thân phận của bạn thì họ sẽ tập trung vào giọng hát, tiết mục, song điều này chưa thuyết phục được tôi. Hy vọng ở những phần tiếp theo, khi bạn mở mặt nạ ra thì khán giả sẽ phải há hốc mồm trước nhan sắc của bạn".

(S6) Queen lần đầu chia sẻ lý do đeo mặt nạ khi biểu diễn Ảnh 2
Queen mang đến thông điệp ý nghĩa trong tiết mục Nữ Tài Nhân.

Về phần ca sĩ Erik, anh cho biết tôn trọng lựa chọn của Queen vì ở mùa The Heroes 2021, bạn đồng hành của Erik - Ninja Z đã đeo mặt nạ xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình.

"Theo Erik nghĩ thì mình nên tôn trọng ý kiến của bạn bởi đó là lựa chọn của bạn ấy, bạn đồng hành của Erik cũng thế, quan trọng là âm nhạc mà Queen mang đến sân khấu, mang đến cho khán giả, đó mới là điều mà chúng ta mong chờ. Hy vọng với sự lựa chọn ấy, các bạn sẽ thăng hoa hơn nữa trong các tiết mục".

(S6) Queen lần đầu chia sẻ lý do đeo mặt nạ khi biểu diễn Ảnh 3
Ban giám khảo dành những lời có cánh cho Queen và producer Đậu Tất Đạt.

"Tôi ủng hộ việc các bạn mang mặt nạ, âm nhạc và dàn dựng của các bạn mang màu sắc khá lạ lẫm. Giọng các bạn hát như vậy là được rồi, chúc mừng các bạn!", danh ca Ngọc Sơn chia sẻ.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết những lời nhận xét của Châu Đăng Khoa đúng và có cơ sở bởi khi nhìn Queen trình diễn trên sân khấu, cô chỉ tập trung đi tìm và suy luận xem Queen thật sự là ai.

(S6) Queen lần đầu chia sẻ lý do đeo mặt nạ khi biểu diễn Ảnh 4

"Thật sự em biết là một người nghệ sĩ khi trình diễn trên sân khấu phải để người khác chú ý đến mình. Tuy nhiên mình muốn xây dựng hình ảnh này để cho những ai lạc lối nhưng yêu âm nhạc, yêu nghệ thuật có thể mặc bộ đồ, đeo mặt nạ lên, trở thành Queen và tìm lại chính mình", Queen chia sẻ về lý do đeo mặt nạ ở The Heroes 2022.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất