saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quế Vân 'tố' bạn trai ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã li hôn, còn tung bằng chứng những lời thề độc

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Quế Vân bất ngờ tố cáo bạn trai bạc bẽo, qua lại với vợ cũ nhiều lần trong khi cô lại đang bụng mang dạ chửa.

Mới đây trên trang cá nhân, Quế Vân bất ngờ đăng tải dòng trạng thái than thở về sức khỏe của bản thân ở thời điểm hiện tại: "Cảm giác như sắp chết rồi, người tôi khôngcòn tí sức nào. Tôi bị thiếu máu, có ai cứutôi với".

Quế Vân 'tố' bạn trai ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã li hôn, còn tung bằng chứng những lời thề độc Ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, Quế Vân còn thẳng thắn tố bạn trai mình ngoại tình với vợ cũ nhiều lần dù cả hai đã ly hôn từ lâu. Quế Vân khẳng định nếu bạn trai không tỉnh ngộ, cô sẵn sàng trở thành single mom.

"Bố ơi bố, mẹ bụng mang dạ chửa sắp sinh rồi. Ấy thế mà bố bạc bẽo quá. Mẹ là người từ bi hỷ xả không ngăn cấm bố gặp lại vợ cũ con riêng. Mẹ đã từng cho bố đến nhà vợ cũ ngồi chơi cả mấy tiếng không hề gọi. Không hề ghen. Nhưng chỉ vì từ khi mẹ đọc được tin bố ngủ với vợ cũ mặc dù 2 người đã ly hôn từ rất lâu rồi nên bây giờ mẹ không tin nữa. Vì thế mẹ cần lời thề.

Bố đã thề với mẹ. Nhưng bố không thực hiện. Bố vẫn ngang nhiên gặp lại. Lời thề với bố không sợ. Mẹ sợ lắm lắm luôn, quật cho mất hết tất cả. Nếu như bố không tỉnh ngộ ra sớm mẹ sẵn sàng để con không có cha". - Quế Vân tố bạn trai ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn.

Quế Vân 'tố' bạn trai ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã li hôn, còn tung bằng chứng những lời thề độc Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, Quế Vân còn tiết lộ cách hành xử bạc bẽo và nhẫn tâm của bạn trai: "Bởi vì bản thân bố hiện giờ có 3 đứa con, 3 dòng máu. Người con thứ nhất với vợ cũ ly hôn rồi. Cậu bé thứ 2 đi theo mẹ về Nga bởi vì bố đối xử tàn nhẫn với họ và vĩnh viễn họ không cho bố gặp lại cậu bé nữa.

Vậy chỉ còn duy nhất em Wu sắp ra đời mà bố ác độc quá với em Wu. Bố cứ loanh quanh mãi không chán à, mẹ bụng mang dạ chửa. Nằm viện bố không vào thăm lại đi nói với thiên hạ là bố đang bận chăm mẹ. Bố có sợ méo mồm tiếp không? Mẹ đang bị thiếu máu thiếu chất nguy hiểm đến tính mạng và thai nhi trong bụng nhưng bố mặc kệ, sẵn sàng đi thâu đêm không về. Bố ngủ với ai? Mà không sợ nghiệp quật. Mẹ lo cho bố lắm. Mẹ nhắn lên đây vì không gọi được bố về!".

Quế Vân 'tố' bạn trai ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã li hôn, còn tung bằng chứng những lời thề độc Ảnh 3

Trước đó hồi tháng 3, Quế Vân cũng đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân chuyện chồng qua lại với một người phụ nữ khác, sau khi cô biết được và cảnh cáo người đó thì anh về đập phá đồ đạc trong nhà rồi bỏ đi. Quế Vân cũng đăng kèm đoạn clip quay lại cảnh nhà cửa tan hoang, đồ đạc bị đập vỡ vụn để làm bằng chứng. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô lại khẳng định mối quan hệ của cô và bạn trai vẫn bình thường và đây chỉ là clip cũ đăng lên để cảnh cáo, dằn mặt "tiểu tam".

Quế Vân 'tố' bạn trai ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã li hôn, còn tung bằng chứng những lời thề độc Ảnh 4

Hiện tại, bài đăng của Quế Vân nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN