saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cùng Hát Lên Nào: Quang Trung, Lynk Lee cùng dàn sao Việt đổ bộ đi... thăm app!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ lầy lội trên sân khấu, Quang Trung hay Lynk Lee còn khiến dân mạng không nhịn được cười trong hậu trường Cùng Hát Lên Nào.

Cùng Hát Lên Nào là một trong những chương trình âm nhạc mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi lẫn nghệ sĩ khách mời. Không chỉ đơn thuần là nơi mang đến những ca khúc, bản phối mới mà đâu đó, chương trình còn là nơi giới thiệu những gương mặt đầy tiềm năng của làng giải trí Việt.

Mới đây nhất, một đoạn clip hậu trường "hiếm có khó tìm" được được chia sẻ trên mạng xã hội khiến các fan của Cùng Hát Lên Nào không nhịn được cười.

Cụ thể robot chấm điểm, một trong những điểm mới của thị trường gameshow Việt nói chung hay Cùng Hát Lên Nào nói riêng đã lần đầu tiên được hé lộ. Trong hậu trường, tranh thủ thời gian rảnh, các thí sinh như Quang Trung, Lynk Lee đã ghé thăm app (ứng dụng - PV)!

Cùng Hát Lên Nào: Quang Trung, Lynk Lee cùng dàn sao Việt đổ bộ đi... thăm app! Ảnh 1

"Đi thăm app mà không mang đường, sữa gì theo hết, cũng không mang vú sữa, trái cây gì theo cả", Quang Trung hài hước chia sẻ trên đường ghé thăm ứng dụng đặc biệt.

Khi chạm mặt app, Quang Trung, Lynk Lee, Bảo Kun cùng Hải Đăng Doo đã không khỏi bất ngờ khi lần đầu tiên thấy được một ứng dụng khác thường đến thế. "Hai anh là app hay là người chỉnh app vậy?", câu hỏi được "cây hài" Quang Trung đưa ra cho hai nhân viên quản lý ứng dụng robot chấm điểm cho Cùng Hát Lên Nào.

Cùng Hát Lên Nào: Quang Trung, Lynk Lee cùng dàn sao Việt đổ bộ đi... thăm app! Ảnh 2

Có thể thấy bên cạnh những giây phút căng thẳng, so kè từng nốt trên sân khấu Cùng Hát Lên Nào thì dàn nghệ sĩ, người chơi của chương trình cũng có những phút giây giải trí hấp dẫn.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022". #Samsung, #Samsung CHLN, #Bừng chất fan, #Galaxy S21 FE. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời