saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quang Minh khóc nức nở nhắc đến hai con gái sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Hồng Đào

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Sau 2 năm kể từ khi ly hôn với Hồng Đào, đây là lần đầu tiên Quang Minh có những chia sẻ về hai con gái. Anh bật khóc và cho biết nhớ các con rất nhiều.

Quang Minh - Hồng Đào từ lâu đã là cặp nghệ sĩ được yêu thích qua hàng loạt các vở hài kịch trên sân khấu hải ngoại. Vào năm 2019, sau hơn 20 năm gắn bó cùng nhau và có chung hai cô con gái thì cả hai đã chính thức chia tay trong sự tiếc nuối của của đông đảo người hâm mộ. Mới đây, trong một Talkshow, nam nghệ sĩ đã lần đầu có những chia sẻ về sự đổ vỡ này, đặc biệt, anh còn bày tỏ tình yêu thương của mình dành cho hai cô con gái: Vicky và Sophia.

Quang Minh khóc nức nở nhắc đến hai con gái sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Hồng Đào Ảnh 1
Hai người con gái của Quang Minh - Hồng Đào nay đều đã lớn và đang định cư tại Mỹ cùng mẹ.

Quang Minh chia sẻ, anh chọn ly hôn vì cho rằng đây chính là cách tốt nhất để giải thoát cho cả hai khi cuộc sống hôn nhân xuất hiện nhiều mâu thuẫn không thể tháo gỡ. Anh nhắc nhiều đến hai cô con gái Vicky và Sophia, chia sẻ rằng vợ cũ - nghệ sĩ Hồng Đào là một người mẹ vô cùng tốt nên rất an tâm khi cả hai con đều đang ở cùng mẹ tại Mỹ.

Quang Minh khóc nức nở nhắc đến hai con gái sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Hồng Đào Ảnh 2
Quang Minh - Hồng Đào từng một thời là cặp đôi được rất nhiều khán giả yêu mến.

Sau ly hôn, Quang Minh trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, anh chưa gặp được con do không thể dễ dàng đi lại giữa Mỹ và Việt Nam. Anh hy vọng sẽ sớm gặp hai con để bồi đắp tình cảm, đặc biệt là sau khi bố mẹ ly hôn, bởi trước đó, do công việc bận rộn nên anh cũng không có quá nhiều thời gian để bên cạnh hai cô con gái của mình.

Quang Minh khóc nức nở nhắc đến hai con gái sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Hồng Đào Ảnh 3
"Vicky và Sophia, bố yêu các con. Bố nhớ các con lắm"" - Quang Minh chia sẻ.

Nam nghệ sĩ sinh năm 1959 cho hay, anh rất yêu thương các con. Anh sẵn sàng làm mọi thứ để các con vui. Tuy nhiên, anh chỉ có thể nhắn tin hỏi thăm và không nhắc lại nhiều về những điều không hay đã qua. Cả anh cùng vợ cũ vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của Vicky và Sophia.

Quang Minh khóc nức nở nhắc đến hai con gái sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Hồng Đào Ảnh 4
Có thể nói, dù cuộc sống gia đình tan vỡ nhưng Quang Minh vẫn dành tình yêu thương rất lớn cho hai cô con gái và không để những vấn đề của người lớn làm ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của các con.

Hiện tại, Quang Minh dường như đã trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật. Anh xuất hiện trong hàng loạt dự án phim như gần đây Võ Sinh Đại Chiến hay Sugar Daddy, Sugar Baby. Đây cũng là lần đầu tiên anh lên tiếng chia sẻ về cuộc sống cá nhân với khán giả sau hai năm ly hôn với Hồng Đào.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN