Giải Trí

Giải Trí

Quang Lê lần đầu lên tiếng về ảnh nóng cùng bạn gái hot girl 9X

Gia Gia
Chia sẻ

Những hình ảnh thân mật bên bạn gái Thanh Bi của Quang Lê khiến nhiều người hoài nghi về độ xác thực. Nam ca sĩ hải ngoại cũng nhanh chóng lên tiếng về tấm ảnh gây xôn xao này.

Mới đây, cư dân mạng sục sôi trước thông tin Quang Lê và bạn gái để lộ hình ảnh “nhạy cảm” được đăng tải khiến công chúng bán tín, bán nghi. Bên cạnh đó cũng có không ít lời nhận định khiếm nhã rằng chủ nhân của bức ảnh cố tình tạo scandal gây sốc nhằm đánh bóng tên tuổi…

Tuy nhiên, giọng ca Về đâu mái tóc người thương đã lên tiếng thanh minh rằng hình ảnh này nằm trong MV sắp ra mắt của anh và anh bản thân không hiểu vì sao nó lại xuất hiện tràn lan trên mạng với tốc độ chóng mặt như vậy.

“Bản thân tôi từ trước đến nay chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ dùng scandal hay chuyện đời tư của bản thân để lên báo rêu rao. Bao nhiêu năm hoạt động nghệ thuật, tôi nghĩ bản thân đủ hiểu để điều gì có thể chia sẻ và điều gì không nên chia sẻ. Chuyện tình cảm là của cá nhân. Những bức ảnh chỉ là trong một MV đang trong quá trình hoàn thiện của tôi và ê-kíp. Nhưng thật không may, bức ảnh lại bị rò rỉ ra ngoài và tạo ra rất nhiều tranh cãi”.

MV mới do Quang Lê đầu tư thực hiện có sự góp mặt của Thanh Bi - nữ diễn viên đang được chú ý với vai diễn Vân Điệp trong bộ phim truyền hình Người phán xử và cũng là bạn gái anh. Ở sản phẩm âm nhạc này, cả hai có những cảnh quay vô cùng thân mật và lãng mạn. MV dự kiến phát hành trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Gia Gia

BÌNH LUẬN