Giải Trí

Quang Đăng: TikTok đã mang tôi ra thế giới, đã đến lúc tôi tạo ra thế hệ nhà sáng tạo tài năng mới

T.H
Chia sẻ

Nhắc đến Quang Đăng, người ta nghĩ ngay tới Vũ Điệu Rửa Tay trên nền tảng TikTok lan tỏa trên toàn cầu nhờ tinh thần lạc quan, vui tươi và nâng cao ý thức cho cộng đồng. Điệu nhảy này còn được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vinh danh và UNICEF, Bộ Y tế Việt Nam mời Quang Đăng làm đại sứ trong chiến dịch truyền thông về phòng chống dịch bệnh.

Những điệu nhảy của Quang Đăng không chỉ có tính chất giải trí, mà còn mang thông điệp, tính tuyên truyền rất lớn. Chia sẻ về TikTok, Quang Đăng cho biết: "Không chỉ là một nền tảng giải trí, TikTok đã trở thành nơi cộng đồng kết nối với nhau thông qua nhiều nội dung sáng tạo. Từ sau thành công của Vũ Điệu Rửa Tay, tên tuổi của Đăng đã nổi tiếng khắp toàn cầu, trở thành một trong những gương mặt trẻ truyền cảm hứng được nhiều tổ chức uy tín thế giới tin tưởng hợp tác. Bởi vậy Đăng rất mong muốn và hy vọng sẽ cùng TikTok xây dựng một thế hệ người Việt sáng tạo và dám thể hiện mình nhiều hơn trong nghệ thuật, vươn mình tới thế giới."

Quang Đăng: TikTok đã mang tôi ra thế giới, đã đến lúc tôi tạo ra thế hệ nhà sáng tạo tài năng mới Ảnh 1
Quang Đăng trở thành giám khảo cuộc thi #TikTokMaster2021

Sở hữu tinh thần sáng tạo nội dung cùng thế mạnh về vũ đạo đã được giới chuyên môn và giám khảo công nhận, Quang Đăng đã trở thành người hướng dẫn tận tâm và giám khảo quyền lực để đưa ra đánh giá công tâm cho hạng mục #DanceMaster2021 (Nhảy) trong TikTok Master 2021 - The Next Star Gen. Chia sẻ về cuộc thi, Quang Đăng cho biết: “Trở thành Giám khảo hạng mục #DanceMaster2021 là một vinh dự của Đăng. Thật vui khi TikTok đã tạo ra một không gian kết nối cho các nhà sáng tạo nội dung có cùng mong muốn và ước mơ toả sáng như Đăng. Qua cuộc thi TikTok Master 2021, Đăng cũng hy vọng rằng với khả năng của mình, Đăng có thể hỗ trợ cho các bạn thật tốt không chỉ trong cuộc thi mà còn cùng nhau tạo ra nhiều giá trị tích cực khác cho cộng đồng."

TikTok Master 2021 - The Next Star Gen là cuộc thi sáng tạo trên đa dạng các lĩnh vực nội dung giải trí gồm: #ActingMaster2021 (Diễn xuất), #DanceMaster2021 (Nhảy), #VocalMaster2021 (Hát) và #RapMaster2021 (Rap) dành cho cộng đồng người dùng TikTok Việt Nam. Chỉ sau 1 tuần khởi động, cuộc thi đã nhận được hơn 700 video tham gia từ những nhà sáng tạo nội dung đầy tài năng. 

Đến với Vòng tăng tốc, Quang Đăng sẽ cùng bộ ba giám khảo Erik, Pháo và BB Trần để tìm ra những cái tên xuất sắc trong mỗi hạng mục với các video sáng tạo, mang đậm dấu ấn cá nhân và đồng thời đáp ứng các tiêu chí của cuộc thi. Hiện giám khảo Quang Đăng đang trực tiếp tư vấn, hướng dẫn và theo dõi quá trình luyện tập của các thí sinh trong hạng mục của mình. 

Quang Đăng: TikTok đã mang tôi ra thế giới, đã đến lúc tôi tạo ra thế hệ nhà sáng tạo tài năng mới Ảnh 2
Xem thêm video buổi gặp gỡ của các thí sinh Top 40 #DanceMaster2021 và giám khảo Quang Đăng tại đây.

“Mỗi nhân tố của top 10 hạng mục #DanceMaster2021 đều thật sự rất tài năng và mỗi bạn đều có một chất riêng không lẫn với ai. Mùa giải năm nay có những cái tên khiến Đăng cực kỳ ấn tượng như CiiN (@cciinnn) với những điệu nhảy cực kỳ chuyên nghiệp, mang đậm phong cách Hàn Quốc. Hay như cặp đôi Vicky & Leyna (@uziduodance) với vũ đạo vô cùng đẹp mắt nhưng cũng không kém phần vui nhộn đã truyền cảm hứng cho Đăng rất nhiều. Đây sẽ là thách thức lớn cho cả Đăng và khán giả khi phải chọn ra người giỏi nhất năm nay.” - nam biên đạo chia sẻ.

Kết quả Top 4 xuất sắc nhất của từng hạng mục sẽ được công bố vào đêm Gala trao giải được phát sóng LIVE trên TikTok ngày 25/12/2021. Các quán quân của TikTok Master 2021 ngoài nhận được các giải thưởng giá trị sẽ có thêm cơ hội tham gia thử vai trong dự án phim Tết TikTok 2022.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất