Giải Trí

Quang Đăng, MIN, ERIK, Khắc Hưng nhận giải thưởng đặc biệt với 'Ghen Cô Vy' và 'vũ điệu rửa tay'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Quang Đăng cảm thấy rất tự hào về giải thưởng ý nghĩa này dành cho ekip thực hiện "Ghen Cô Vy"

Tiếp nối chuỗi thành tích trong năm 2020, mới đây, Quang Đăng cùng MIN, ERIK và Khắc Hưng được giải nhất cho hạng mục bài hát/MV cổ động trong lễ trao giải cuộc bình chọn tuyên truyền phòng chống dịch COVID - 19 "Việt Nam những ngày không quên". 

Với Ghen Cô Vy và “vũ điệu rửa tay", bộ tứ đã truyền đi những thông điệp tích cực, góp phần nâng cao ý thức của mọi người trong việc bảo vệ sức khỏe trong tình hình dịch bệnh căng thẳng thời gian qua.

Quang Đăng, MIN, ERIK, Khắc Hưng nhận giải thưởng đặc biệt với 'Ghen Cô Vy' và 'vũ điệu rửa tay' Ảnh 1
Quang Đăng, MIN, ERIK, Khắc Hưng nhận giải thưởng đặc biệt với 'Ghen Cô Vy' và 'vũ điệu rửa tay' Ảnh 2

Trong lễ trao giải, Quang Đăng và MIN đã có màn tái hiện “Ghen Cô Vy" và “vũ điệu rửa tay" trên sân khấu. Sự trẻ trung, năng động của cả hai đã mang đến một không gian sôi nổi, đầy năng lượng cho chương trình. 

Chia sẻ về vinh dự lần này, Quang Đăng hào hứng cho biết: “Ghen Cô Vy là một dấu son trong sự nghiệp của Đăng, cám ơn mọi người đã ủng hộ “vũ điệu rửa tay" của Quang Đăng. Đây là một sự công nhận rất lớn với cố gắng của Đăng cũng như là động lực để Đăng tiếp tục tạo ra những sản phẩm chất lượng, truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng".

Quang Đăng, MIN, ERIK, Khắc Hưng nhận giải thưởng đặc biệt với 'Ghen Cô Vy' và 'vũ điệu rửa tay' Ảnh 3
Quang Đăng, MIN, ERIK, Khắc Hưng nhận giải thưởng đặc biệt với 'Ghen Cô Vy' và 'vũ điệu rửa tay' Ảnh 4
Quang Đăng, MIN, ERIK, Khắc Hưng nhận giải thưởng đặc biệt với 'Ghen Cô Vy' và 'vũ điệu rửa tay' Ảnh 5
Quang Đăng, MIN, ERIK, Khắc Hưng nhận giải thưởng đặc biệt với 'Ghen Cô Vy' và 'vũ điệu rửa tay' Ảnh 6

Trong năm 2020 với thành công của Vũ điệu rửa tay, cái tên Quang Đăng đã nổi tiếng khắp toàn cầu, trở thành một trong những gương mặt trẻ truyền cảm hứng được nhiều tổ chức uy tín thế giới tin tưởng hợp tác. Ngoài việc phát triển sự nghiệp của bản thân khi liên tục sáng tạo ra loạt vũ điệu độc đáo cho dàn nghệ sĩ hàng đầu Vbiz, Quang Đăng còn rất tâm huyết với những hoạt động cộng đồng. 

Quang Đăng, MIN, ERIK, Khắc Hưng nhận giải thưởng đặc biệt với 'Ghen Cô Vy' và 'vũ điệu rửa tay' Ảnh 7

Quang Đăng là một trong số ít nghệ sĩ Việt  được các tổ chức lớn như UNICEF, WHO, ALIVE&THRIVE, CHANGES,...  tin tưởng để truyền đi nhiều thông điệp tích cực đến với mọi người trong năm qua. Với việc nhận những giải thưởng lớn trong thời gian vừa qua là nguồn động viên lớn để Quang Đăng tiếp tục thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng, mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất