Giải Trí

Quang Đăng mừng 2020 'đại thắng': Tung ngay hình ảnh điển trai còn không ngại khoe luôn body săn chắc

Di Lâm
Chia sẻ

Bên cạnh những bước nhảy điêu luyện, nhan sắc của Quang Đăng cũng là một "điểm cộng" lớn cho anh chàng.

2020 có thể nói là một năm thành công của Quang Đăng khi liên tục gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Vừa qua, anh cũng khai trương studio với quy mô và mức đầu tư lớn để phát triển thêm kỹ năng đồng thời đào tạo những bạn trẻ có cùng đam mê nhảy múa. 

Nam vũ công còn đón nhận tin vui khi được vinh danh tại lễ trao giải âm nhạc lớn nhất châu Á do Mnet tổ chức - Mnet Asian Music Awards (MAMA) tổ chức với chiến thắng cho hạng mục Best Choreographer of the Year

Quang Đăng mừng 2020 'đại thắng': Tung ngay hình ảnh điển trai còn không ngại khoe luôn body săn chắc Ảnh 1

Mới đây, Quang Đăng đã thực hiện bộ ảnh để chúc mừng bản thân sau những tin vui trong sự nghiệp thời gian vừa qua. Với hai gam màu đối lập, nam vũ công thể hiện chiều sâu nội tâm cũng như những tính cách của anh thông qua từng biểu cảm: lúc ấm áp, sôi nổi khi lạnh lùng, thâm trầm. 

Đường nét gương nam tính cùng thân hình rắn rỏi mang lại sự thu hút cho Quang Đăng qua từng khung ảnh. Bên cạnh tài năng với những bước nhảy điêu luyện, vẻ ngoài của nam vũ công cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Quang Đăng mừng 2020 'đại thắng': Tung ngay hình ảnh điển trai còn không ngại khoe luôn body săn chắc Ảnh 2
Quang Đăng mừng 2020 'đại thắng': Tung ngay hình ảnh điển trai còn không ngại khoe luôn body săn chắc Ảnh 3
Quang Đăng mừng 2020 'đại thắng': Tung ngay hình ảnh điển trai còn không ngại khoe luôn body săn chắc Ảnh 4

Quang Đăng chia sẻ: “2020 là một năm mang đến cho Đăng nhiều niềm vui khi được làm nghề say mê và gặt hái không ít thành công trong sự nghiệp. Đăng càng hạnh phúc hơn khi có thể góp sức để lan tỏa những thông điệp tích cực đến với cộng đồng. Song song đó nhìn team LifeDance ngày càng trưởng thành và lớn mạnh khiến cho mình cũng cảm thấy tự hào. 

Đăng luôn mong muốn các vũ công sẽ có chỗ đứng nhất định và được mọi người công nhận như những nghệ sĩ thực lực. Chính vì ước mơ này nên những năm qua chưa bao giờ Đăng ngừng cố gắng. Đến ngày hôm nay, nhìn lại những thành quả mình đạt được, Đăng xem đó là động lực để tiếp tục vững bước trên hành trình này. Xin cám ơn tất cả yêu thương mọi người đã dành cho Đăng”.

Quang Đăng mừng 2020 'đại thắng': Tung ngay hình ảnh điển trai còn không ngại khoe luôn body săn chắc Ảnh 5
Quang Đăng mừng 2020 'đại thắng': Tung ngay hình ảnh điển trai còn không ngại khoe luôn body săn chắc Ảnh 6
Quang Đăng mừng 2020 'đại thắng': Tung ngay hình ảnh điển trai còn không ngại khoe luôn body săn chắc Ảnh 7

Trong năm 2020 với thành công của Vũ điệu rửa tay, cái tên Quang Đăng đã nổi tiếng khắp toàn cầu, trở thành một trong những gương mặt trẻ truyền cảm hứng được nhiều tổ chức uy tín thế giới tin tưởng hợp tác. 

Ngoài việc phát triển sự nghiệp của bản thân khi liên tục sáng tạo ra loạt vũ điệu độc đáo cho dàn nghệ sĩ hàng đầu Vbiz, Quang Đăng còn rất tâm huyết với những hoạt động cộng đồng. Anh là người được các tổ chức UNICEF, WHO, ALIVE&THRIVE, CHANGES,...  tin tưởng để truyền đi nhiều thông điệp tích cực đến với mọi người trong năm qua. 

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

Tin mới nhất